Khi nhắc đến Vingroup , các bạn có thể được biết đến với tập đoàn phát triển bất động sản, thương mại, dịch vụ đẳng cấp nhất Việt Nam với hàng nghìn căn hộ sang trọng, các tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam, cùng các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế. Vinpearl Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên hòn Tre – Nha Trang. Vinhomes bason quận 1 là một siêu dự án được xây dựng với một quy mô khá lớn và sắp có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta. Điều này chắc chắn sẽ là một vụ bùng nổ rất lớn đối với thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.


Được thiết kế một cách độc lập các hòa nhập cùng khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tạo một tổng thể liên hoàn và hài hòa bên cạnh hệ thống 5 sao cao cấp mang đẳng cấp Quốc tế Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang, Khu Công viên Giải trí Vinpearl Land được xây dựng trên quy mô gần 200.000 m2. Và giờ đây, nếu quan tâm, các sẽ được biết đến với căn hộ Vinhomes Bason lộng lẫy, tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất.

Đây sẽ là một dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ Vinhomes Bason quận 1 cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,… Theo quy hoạch thì phân khu cảng Bason sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Việc Vinhomes Bason trở thành một khu đô thị khép kín cũng phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Về mặt không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes bason này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Tọa lạc ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, siêu dự án Vinhomes Bason luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Bason sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại bậc nhất. Khu đất vàng 30ha sẽ được thiết kế thành nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải trí và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Tất cả các cư dân tại Vinhomes Ba Son và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu Vinhomes.

Lưu ý: Tất cả những thông tin trên chỉ là dự kiến, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết về dự án Vinhomes Bason xin liên hệ hotline: 0979797979