lưỡng trong nha mau saigon mia gần một năm nên Dự Án Căn Hộ Lavita Garden Thủ Đức mang dáng dấp một thiên hướng cũng như một tầm nhìn tương lai cho những nhà đầu tư thông minh .
Với vị trí đắc địa không thể tốt hơn của một bang gia saigon miadự án đó là nằm ngay điểm giao quan trọng của Thủ Đức và quận 2 lại nằm ngay trên trục quốc lộ chính là xa lộ Hà Nội nên căn hộ lavita garden càng trở nên hấp dẫn đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn xa .
Trước bối cảnh thanh khoản thị trường trước Tết âm lịch chững lại, lượng dự án mở bán mới ồ ạt...không ít nhân viên kinh doanh BĐS phải bỏ tiền túi đặt cọc mua căn hộ để đạt đủ chỉ tiêu.
Liên Hê: 0987 67 11 12 Ms Ngọc
những rắc rối phát sinh đối với những căn hộ hoàn thiện đó là các yếu tố phong thủy chưa đúng, thiết kế cửa sổ hoặc các hướng chưa hợp lý. Đặc biệt là đa số căn hộ chung cư thường bị mâu thuẫn ở khu vực bếp và vệ sinh, điều này khiến căn hộ khó thông khí, nhiều mùi hôi và các vấn đề không tốt khác.
Khu vườn Lavita là nơi các cư dân dạo bộ
thư thái dưới những vòm Nơi đây, âm thanh róc rách của từng dòngnước len qua khe đá, hòa quyện giữa không gian xanh ngát của khu vườn sẽ xóa tan mọi căng thẳng, bộn bề của cuộc sống thường nhật.Khu vườn Lavita là nơi các cư dân dạo bộthư thái dưới những vòm hoa.Nơi đây, âm thanh róc rách của từng dòng
Căn hộ Phú An Center có tọa lạc tại trung tâm Quận 12. Với vị trí này, Phú An Center chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 20 phút đi xe theo hai con đường Nguyễn Oanh và Nguyễn Kiệm. Ngoài ra, đây còn là một vị trí vô cùng thuận lợi khi nó chỉ cách UBND Quận 12 và tuyến Metro số 4 khoảng 1km. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cho công việc và giải trí.