Tổng quan chung cư 69b thụy khuê
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup
– Diện tích của khu Đất Thụy khuê là 16.666 m2
- Tên dự án: sun gelacy 69b Thụy Khuê
– Đã xác định được Nhà thầu thi công của dự án: là Đơn vị Unicons
<a href='http://vland24.com/du-an/chung-cu.html' target='_blank' title='Chung cư'>Chung cư</a> sun legacy 69b thụy khuê
Dự án với Quy mô là khu hỗn hợp có cả TTTM + Văn Phòng + Khu nhà chắc chắn sẽ tạo cơn sóng dữ dội cho thị trường BĐS vào năm 2016.
Dự án với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500m2, tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.
Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng khối đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2.
Khu đô thị mới này nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, thuộc địa bàn phường Hạ Đình (Thanh Xuân), phường Đại Kim (Hoàng Mai) và xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

+ Phía Đông Bắc khu đô thị giáp đường vành đai 3 đang xây dựng
+ Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình
+ Phía Đông Nam giáp Dự án Trung tâm đua ngựa thể thao
+ Phía Tây Nam giáp khu dân cư xã Tân Triều.

- Theo quy hoạch, 28.335m2 đất sẽ dành xây dựng khách sạn cao cấp, nhà cho thuê, siêu thị...; 12.407m2 đất dành xây dựng cơ quan, văn phòng; 15.801m2 đất cho xây dựng trường học; 10.952m2 đất cho cây xanh; khoảng gần 12.000m2 xây dựng một bãi đỗ xe tập trung bố trí gần khu nhà ở cao tầng...Phía Đông Bắc giáp đường hiện hữu hướng ra đường 430 Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng tới các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và công viên…

Kiến trúc xây dựng Eco Green City

- sun gelacy 69b Thụy Khuê Eco Green City gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng, 3 tầng thương mại, 1 tầng hầm.
- Phương án sử dụng thủ pháp lặp lại với lượng lớn của số tầng nhà. Khối đế cũng mang cùng ngôn ngữ với khối tháp căn hộ. Tiêu chí thiết kế này mang đến vẻ chỉn chu cho công trình. Cùng với sự nhẹ nhàng và đơn giản trong cách chọn màu, thiết kế này hướng tới sự đơn giản và làm giảm sự choáng ngợp thông tin mặt đứng đối với một tổ hợp công trình cao và rộng như Eco Green City.

- Với những diện mạo màu sắc thay đổi theo phân vị đứng và những đường bo chạy ngang theo một nhóm tầng nhà nhất định, phương án này mang tới sự biến điệu trên mặt đứng công trình. Cùng với sự chuyển tiếp của khối đế và bề mặt tường cây, thủ pháp nói trên tạo cho công trình một sự linh động, mang lại sự vui thích cho người quan sát.
MỌI THÔNG TIN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO, CHƯA CÓ THÔNG TIN CHÍNH THỨC