Nằm trên địa bàn phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Imperial Plaza được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng cơ sở cũng như giao thông ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội.
Chung cư 360 Giải phóng sắp ra mắt thị trường vào đầu năm 2016, với vị trí đẹp ngay mặt đường Giải Phóng đây là khu tổ hợp nhiều nhà ở cao cấp, nhà chung cư được xây dựng theo kiểu thương mại, văn phòng trung tâm thương mại.
Chung cư 360 Giải Phóng chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư với vị trí đẹp cạnh mặt đường, giao thông thuận lợi. Xung quanh nhiều công ty, văn phòng và trường đại học mật độ dân sinh cao đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt.Dự án 360 Giải Phóng được chủ đầu tư là Cty CP Tập đoàn ĐT&TM Thăng Long (TINCOM Group) mời các đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực xây dựng tham gia cùng như Cty TVXD Việt Nam (VNCC) tư vấn, Cty Finenco Architects của Ý thiết kế dự án, Cty CPĐT và XD Xuân Mai thi công dự án… Với những sự tham gia của các đơn vị trong và ngoài nước này, chung cư 360 Giải Phóng hứa hẹn sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao, đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại, hấp dẫn và tươi mới.
Dự án nằm trên trục đường có thể nói là vô cùng thuận lợi và đắc địa như:
- Nằm trên trục đường Giải phóng kéo dài
- Tiếp giáp với Đường cao tốc trên cao HN – Lạng Sơn
- Gần với các tuyến đường: Tân Mai, Pháp Vân, Đại La, Định Công…
- Gần các khu đô thị như: Định Công, KĐT Bắc Linh Đàm …
… và nhiều tuyến đường khác, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm lớn một cách dễ dàng.

Tham khảo giá bán: Chung cư 360 Giải phóng