Bán căn hộ Indochina Park Tower view hồ bơi . Căn hộ Indochina Park Tower bao gồm 100 căn hộ chung cư (chung cư dịch vụ và chung cư để bán) và 3 vị trí văn phòng ở 4Bis Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Thành phố HCM, căn hộ văn phòng bán và cho thuê tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong những căn hộ có vị trí đắc địa nhất tại khu vực Quận 1 hiện nay vì vậy được nhiều chuyên gia người Việt thuê ở . Bên cạnh đó dự Indochina Park Tower còn có nhiều tiện nghi cao cấp khác .

Quy mô dự án:

* Diện tích khu đất: 1190m2.
* Chiều cao tầng: 23 tầng.
* Số lượng tầng hầm: 3 tầng.
* Tổng diện tích sàn xây dựng: 17537m2.
* Tổng số vốn đầu tư: 94.046.324.149 VNĐ.

Cung cấp những thiết bị và tiện nghi đầy đủ:
* Dịch vụ quản lý gia đình
* Nội trợ mỗi ngày
* Phòng thể dục
* Phòng tắm hơi, hồ bơi
* Siêu thị gia đình
* Quán bar, cà phê
* Dịch vụ bảo vệ 24 giờ và dịch vụ tiền sảnh
* Máy phát điện 100% công suất
* Cách CBD chỉ 3 phút

Là mộ trong những tòa nhà căn hộ quy mô ở quận 1 với vị trí đắc địa vì vậy quý khách hàng sẽ có cơ hội sỡ hữu một trong những căn hộ có vị trí đắc địa ở Quận 1 .Công Ty Bất Động Sản Địa Long Việt chuyên bán căn hộ quận 1 với nhiều căn hộ tốt nhất thị trường đặc biệt là căn hộ Indochina Park Tower .
Bán căn hộ Indochina Park Tower loại 1 phòng ngủ , Căn hộ có diện tích 62m2 với thiết kế 3 phòng ngủ với giá bán là 56 triệu/m2 . Liên Hệ : 09385 40 583 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn căn hộ tốt nhất . Không chỉ bán căn hộ ở quận 1 mà chúng tôi còn cho thuê căn hộ ở quận 1 với giá hấp dẫn nhất . Hoặc xem chi tiết tại Can ho cho thue Quan 1 hoặc Bán căn hộ ở Quận 1 , để có thể mua và thuê căn hộ tốt nhất tại Quận 1 .