Chung cư 423 Minh Khai là căn hộ chung cư cao cấp có vị trí đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, một sản phẩm do tập đoàn HBI làm chủ đầu tư. Dự án 423 Minh Khai được HBI đầu tư với quy mô lớn, thiết kế thân thiện với môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn hảo. Căn hộ chung cư 423 Minh Khai sẽ mang lại những giá trị sống khác biệt cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng.
Chung cư 423 Minh Khai toạ lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Hai Bà Trưng. Từ dự án chung cư Imperia Garden 423 Minh Khai rất dễ dàng kết nối với hạ tầng cơ sở và tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, cơ quan ban nghành… Dự án nằm ngay cạnh quần thể dự án Times City với rất nhiều tiện ích vượt trội mà cư dân nơi đây có thể tận hưởng.
Với quy mô 02 tòa nhà văn phòng cao 22 tầng với tiêu chuẩn văn phòng loại A ; 03 toàn nhà chung cư 24-28 tầng với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.
Khu trường học, nhà trẻ.
Hệ thống sân vườn, cây xanh cảnh quan.
Mục tiêu dự án: Tạo một không gian đô thị mới với các chức năng nêu trên, đáp ứng các tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tạo một Tộng mặt bằng đẹp với các công trình trong khu đô thị được nghiên cứu với hình dáng hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến.
Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi tại dự án chung cư Imperia Garden 423 Minh Khai, dự án bất động sản do HBI làm chủ đầu tư.
Sống tại dự án 423 Minh Khai cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng cuộc sống với phong cách sống hiện đại, năng động và hết sức tiện nghi. sẽ là điểm nhấn nổi bật trong khu vực với cảnh quan và không gian sống hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, hướng tới tiêu chuẩn xanh trong xây dựng hiện đại.

Tham khảo giá bán: chung cư Imperia Garden 423 Minh Khai