Lý Do Nên Mua Chung Cư Cao Cấp Celadon Quận Tân Phú xem ngay tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-c...y-tan-phu.htmlDự Án Căn Hộ Celadon City Quan Tan Phu là dự án trước hết tại Việt Nam đạt chứng thực CONQUAS. CONQUAS là hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng chuẩn được phát triển bởi Công ty Đầu tư và Xây dựng Authority của Singapore. đích của nó là để đánh giá cấu trúc, kiến trúc, M & E tiêu chuẩn tay nghề và số nhà mới trên các công trình kết cấu, cơ khí và điện của họ chấm điểm... chỉ được thực hành một lần, lại không có chỗ cho điều chỉnh lại điểm.

Ở Khu Dự Án Hạng Sang Celadon Q. Tân Phú Bạn có thể chọ căn hộ từ 2, 3 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ + 1 phòng tiện ích tùy thuộc vào nhu cầu riêng. Mỗi căn hộ là một niềm kiêu hãnh bởi các đặc tính đương đại, hợp lý cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi theo thời kì.Khu Phức Hợp Cao Cấp Celadon Q. Tân Phú Tọa lạc trên tổng diện tích 82ha, Khu Phức Hợp Cao Cấp Celadon Aeon Mall thật sự là một khu thành phố với không gian xanh mát. Với khuôn viên cây xanh rộng 16ha, tạo nên một môi trường sống trong sạch với nhiều tiện nghi đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các dài trong nước và quốc tế, trọng tâm mua sắm, cà phê và khu tiêu khiển nhằm đáp ứng các nhu cầu cuộc sống năng động của cư dân. Celadon City kiến tạo nên một cộng đồng mà bạn hằng mong đợi.
Chủ Đầu Tu Ra Mắt Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Celadon City Aeon Tân Phú
Siêu Dự Án Celadon Tân Phú tọa lạc tại đường N1 phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú, đô thị Hồ Chí Minh, quận Tân Phú, TP.HCM, liền kề trọng tâm thương nghiệp AEON Mall - khu vực có giao thông và cơ sở vật chất khôn cùng phát triển. Dự án chỉ cách trọng điểm đô thị 7 km và cách trường bay Tân Sơn Nhất 3 km. Khi tuyến tàu điện ngầm số 2 Tham Lương - Chợ Bến Thành hoàn tất, từ Celadon City, bạn chỉ mất 10 phút để đến trọng điểm quận 1., liền kề trọng điểm Thương mại AEON Mall - khu vực có giao thông và cơ sở vật chất khôn xiết phát triển. Dự án chỉ cách trung tâm thị thành 7 km và cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 km. Khi tuyến tàu điện ngầm số 2 Tham Lương - Chợ Bến Thành hoàn thành, từ Siêu Dự Án Celadon Q. Tân Phú , bạn chỉ mất 10 phút để đến trọng điểm quận 1.

Đừng bỏ qua: Tập Đoàn BĐS Novaland Chính Thức Mở Bán Dự Án Chung Cư Richstar Quận Tân Phú xem chi tiết tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-r...r-tan-phu.html
Khu Dự Án Cao Cấp Celadon Tân Phú với những đột phá ấn tượng trong thiết kế, phát triển và dịch vụ, chúng tôi luôn muốn mang đến cuộc sống cho bạn tất thảy những gì tốt đẹp nhất.Tiêu chí của chúng tôi là phát triển thành phố Celadon độc đáo nơi có phong cách sống chất lượng cao để bạn tận hưởng một cuộc sống nhẵn, một cộng đồng chung ăn nhập với từ phong cách sống riêng.
Vị trí Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Celadon City Tân Phú
Tại Khu Dự Án Cao Cấp Celadon City Tân Phú , thiết kế luôn được cẩn trọng đến từng chi tiết từ cảnh quan, cơ sở hạ tầng đến tính thoải mái và hiện đại của từng căn hộ.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo
Phòng KD Chủ Đầu Tu
Liên hệ: 0909890897
Độc giả xem giá bán - chính sách Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Celadon Aeon Tân Phú xem ngay tại Celadon City
Xin chân thành cảm ơn