Theo thuật phong thủy con người sở hữu 2 mệnh chính bao gồm Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Dựa vào 2 mệnh này gia chủ sẽ lựa mua hướng căn hộ ưa thích nhất với mình nhằm mang lại sinh khí, thịnh vượng và tài lộc. Xem thêm: http://duandiamondlotus.info/gia-can-ho-diamond-lotus] Giá Diamond Lotus [/url]
Người mệnh Tây Tứ Trạch hợp các hướng chính gồm: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
Người mệnh Đông Tứ Trạch hợp những hướng chính gồm: Đông Nam, Nam , Bắc, Đông.
Nắm bắt khía cạnh phong thủy đó dự án căn hộ Diamond Lotus được xây theo trục Bắc – Nam (Bắc là Thiên Y, Nam là Sinh Khí), đây là trục cân bằng những nguồn năng lượng mang lại sinh khí, tài vượng phải chăng nhất cho gia chủ trong công danh sự nghiệp cũng như gia đạo. Chính vì lẽ đó cho dù anh chị thuộc mệnh gì, cung gì thì cũng có thể lựa sắm được căn hộ yêu thích nhất.
cách chọn hướng đẹp trong dự án Diamond Lotus
Mặt thoáng của những căn hộ http://duandiamondlotus.info/can-ho-diamond-lotus] Diamond Lotus [/url] từ 8m-12,7 m, đối với các că góc mặt thoáng với thể lên đến hơn 15m đảm bảo cho toàn bộ những phòng đều với thể đón ko khí tươi từ bên bên cạnh.
Để có được căn hộ trong dự án Diamond Lotus có hướng thấp nhất, yêu thích nhất cửa hàng trực tiếp chủ đầu tư Phúc Khang Phòng Kinh Doanh: để được phục vụ phải chăng nhất.