Mở bán đợt đầu Chung cư N01T4 ngoại giao Đoàn

Khu đô thị Ngoại giao đoàn được thành 2 khu vực: Khu vực trụ sở các Đại sứ quán của nước ngoài và Khu vực Chung cư Ngoại giao đoàn được chia làm 4 tổ hợp chính: N01, N02, N03, N04 gồm 23 tòa Chung cư Thương mại cao từ 21 tầng đến 45 tầng.
Khu Ngoại giao đoàn đang là tâm điểm thu hút người mua nhà và các nhà đầu tư bởi dự án sở hữu một vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, tiến độ xây dựng các tòa chung cư Ngoại giao đoàn luôn được đảm bảo thậm chí vượt tiến độ.
Tòa Chung cư N01T4 Ngoại giao đoàn và Chung cư N01T5 Ngoại giao đoàn do Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ làm chủ đầu tư, thiết kế 35 tầng nổi và 3 tầng hầm, diện tích căn hộ từ 86m2 đến 212m2.
Mặt bằng thiết kế


Mặt bằng Chung cư N01T4 ngoại giao Đoàn Nhìn chung, các căn hộ tại Chung cư được thiết kế đảm bảo tất cả những tiêu chí của một dự án chung cư cao cấp, đảm bảo cho các khách hàng dân cư yên tâm lựa chọn dịch vụ sống tại đây. Đặc biệt, điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế tòa nhà đó chính là không gian thoáng đãng của căn hộ, tất cả các căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng còn đối với căn góc sẽ có 3 mặt thoáng.
Ngoài ra, hành lang của tòa nhà được thiết kế rộng rãi với độ cao từ sàn nhà tới trần là 3,5 m và chiều rộng của hành lang từ 2, 8 – 3 m, giúp cho việc di chuyển nội bộ của các cư dân trong tòa nhà được thuận tiện nhất.