Gamuda City là quần thể xanh to nhất phía Nam Hà Nội, chúng không chỉ đơn thuần là một khu đô thị khép kín, Gamuda City được biết tới với cái tên thành phố Gamuda City , nơi đây là tổ hợp trung tâm thế hệ của Hà Nội bao gồm có căn hộ chung cư cao cấp,biệt thự,nhà liền kề gamuda , một thành phố thu nhỏ tuổi với hoàn toàn tiện ích, một dự án tuy dễ dàng mộc mạc nhưng lại là xa xỉn với không gian Hà Nội hiện nay.

Với bất cứ ai quan tâm đến bất động sản, khác lạ thị trường bất động sản Hà Nội đều thấy, các khu thành phố to tại Hà Nội đều có xu hướng sản xuất đầy đủ khác với Gamuda City Hoàng Mai ở chỗ, cũng tâm huyết phát triển không gian xanh nhưng không phải là phong cách đồng quê lãng mạng mà thay vào đó là không gian hiện đại, sầm uất, con người bị choáng ngợp do hệ thống dịch vụ từ các khu thị trấn đó mang lại.

đến với Gamuda City chúng ta sẽ thấy một không gian toàn vẹn khác, vâng ! quý vị có muốn có không gian văn minh, náo nhiệt Gamuda City cũng có nhưng không phải là quần thể không gian dân cư nhưng mà thay vào đó là khu tiện ích riêng lẻ, quần thể Gamuda Central nơi được ví như trái tim dự án, còn với khu dân cư của Gamuda thì lại trọn vẹn khác.

Với những gì đã được bộc lộ tại quần thể Gamuda Gardens , chúng ta thấy không gian xanh Gamuda Gardens được thiết kế khá đơn giản, nó là sự đoàn kết xen kẽ giữa đẳng cấp đồng quê và hiện đại, Dự án Gamuda được ví như những cô gái chân quê mộc mạc tuy dễ dàng mà lại vô cùng xa xỉ ở một thị trấn ồn ào và căn thẳng như Hà Nội.

Với quy hoạch gần 500 hecta cùng với sự phân chia rõ ràng các phân khu với nhau giúp Gamuda City đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống từ khách hàng muốn có một không gian yên tĩnh cho tới khách hàng muốn có một không gian văn minh và náo nhiệt Gamuda City đều có thể đáp ứng được.

đô thị Gamuda City được chia thành nhiều khu đô thị riêng biệt được kết nối với nhau qua hệ thống giao thông của Gamuda và quận Hoàng Mai, với hai khu dân cư chính là Gamuda Gardens và Gamuda Lakes, với hai khu đô thị khép bí mật này Gamuda Land Việt Nam tạo ra theo hướng đồng quê lãng mạng đoàn kết kiến trúc hiện đại và ra một không gian khác biệt và bình dị, một nơi đem đến không gian nghỉ dưỡng thực sự, dự án của Gamuda luôn đảm bảo chất lượng tòa tháp và môi trường sống luôn được đặt lên số một.

Với sự phong lưu về không gian và quần thể đã phát triển sự lạ mắt to giữa Gamuda và các khu đô thị khác tại Hà Nội, một không gian sống tuy có vẻ đơn giản nhưng mà lại vô cùng xa xỉ.