Bàn ghế hội trường cao cấp là sản phẩm nội thất rất quan trọng đối với bất kỳ không gian hội trường nào. Nó góp phần giúp cho không gian hội trường của bạn đủ khả năng phục vụ đầy đủ cho người tham gia, hơn nữa, nội thất đảm bảo hiện đại, sang trọng cũng giúp cho các đại biểu, khách mời khi đến tham dự cảm thấy được chào đón tích cực. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu một số cách thiết kế nội thất hội trường cao cấp.Các sản phẩm của nội thất Miền Bắc luôn đa dạng về mẫu mã thiết kế hiện đại và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Ngoài các yếu tố màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, chúng ta cần quan tâm đến việc lựa chọn kích thước để tạo nên không gian hài hòa với các nội thất khác, đồng thời kết hợp với các nội thất khác và hệ thống âm thanh, ánh sáng một cách khoa học nhất. Bên cạnh đó, diện tích mặt bàn rộng rãi cũng giúp mọi người tham gia có cảm giác dễ chịu, không gian dưới gầm bàn có khoảng trống rộng rãi để tránh cảm giác chật chội, bí bách.Màu sắc bàn có vai trò quan trọng đến việc thể hiện ý tưởng thiết kế hội trường của bạn, nếu hội trường sử dụng vào những không gian có tính chất nghiêm trang, sang trọng như: họp hành, hội nghị, hội thảo… chúng ta có thể dụng các gam màu trầm có vân gỗ; hoặc nếu đây là những nơi cho giao lưu văn nghệ, sự kiện, chiếu phim… thì nên dùng những game màu sáng, giúp toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động.
Để cho không gian trở nên sinh động hơn, chúng ta có thể trang trí thêm một số lọ hoa nhỏ trên mặt bàn hoặc khăn trải bàn.

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu mua nội thất, tư vấn thiết kế văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc, đến với chúng tôi, ngoài những sản phẩm nội thất nhập khẩu, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ kiến trúc sư và có xưởng sản xuất riêng, chúng tôi tin tưởng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: bàn giám đốc hiện đại

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725