Nối tóc chuyên nghiệp cần lưu ý những gì?

Nối tóc là xu hướng mà các bạn gái thường hay dùng tới khi muốn sở hữu cho mình những mái tóc bềnh bồng tạo kiểu phù hợp mà không quá mất đợi chờ để nuôi tóc dài đúng thời điểm. Nối tóc có rất nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào kiểu tóc của bạn dày hay mỏng, dễ tạo kiểu hay không hoặc các kiểu tóc thời trang khác nhau. Một số phân tích lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất với bản thân mình.

Bạn thấy các sao thường liên tiếp thay đổi hình thức, dường như chỉ qua một đêm là tóc họ đã dài ra rồi. Họ có điều kiện để thoải mái ăn xài. Phần tóc nối khi được kết với tóc thật bằng một số phương pháp khác nhau sẽ làm tăng độ dài hoặc độ dày của tóc nhưng lại khá tốn kém. Trước khi quyết định dùng phương pháp nào, bạn cần tìm hiểu các phương pháp và mức giá hợp với thị hiếu, túi tiền và phong cách của bạn.

Bạn muốn tóc dài tung bay hay dày bềnh bồng? Dù là kiểu gì thì khi muốn biến đổi mái tóc của mình, bạn cần xem xét những điểm sau:

Nối tóc có giống tóc thật của bạn không?

Điều trước nhất cần coi xét trước khi nối tóc là tạo ra một mái tóc trông tự nhiên nhất có thể, bất kể là nối dài hay tăng độ dày của tóc. Những lọn tóc dài đến tận eo kiên cố sẽ cho mọi người biết là bạn đang nối tóc, nên bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:
- Tóc thật tạo cảm thấy như chính tóc của bạn và có thể được ép nóng, uốn xoăn và nhuộm màu.
- Tóc giả rẻ hơn nhưng không chịu nhiệt được.
- Hãy dùng toc noi với màu sắc, kết cấu và trọng lượng hợp.
- Nhờ chuyên gia nối tóc có kinh nghiệm do người khác giới thiệu và yêu cầu xem hình các tác phẩm tóc nối của họ.

Kỹ thuật noi toc

Bạn cần đàm luận các phương pháp nối tóc với nhà tạo mẫu tóc của bạn. Những cái tên như Fusion, Netting, Micro Loops và Lace Fronts sẽ khiến bạn bối rối khó phân biệt. Những tép tóc nối vào có thể trĩu nặng và khó chải khi vướng phải những kẹp gài. Phương pháp tracking (nối tóc theo hàng ngang) có thời kì thực hiện ngắn và độ bền tốt. Dù là nối tóc mới bằng cách thắt bím hay dệt, bạn cần biết cách nào tốt nhất cho loại tóc, phong cách và túi tiền của bạn. Không có phương pháp nào giữ được lâu hơn một đôi tháng.
- Phương pháp Bonding (gắn kết) là kiểu dệt tóc sử dụng keo để gắn phần tóc nối vào tóc thiên nhiên.
- Phương pháp Micro Rings (khoen cực nhỏ) dùng những khoen kim khí nhỏ có gắn phần tóc nối được đính chặt vào tóc thật.
- Phương pháp Hook & Latch (đan móc) không dùng keo hay chỉ, mối nối nằm phẳng và có thể bới cao.
- Phương pháp Netting (đan lưới) bện tóc thiên nhiên vào một lưới mỏng có gắn tóc nối và phù hợp với mái tóc mỏng.
- Phương pháp Lace Fronts dệt phần tóc nối vào bằng cách thắt gút từng sợi tóc với nhau.
Tracking là phương pháp phổ thông, bện tóc tự nhiên vào phần tóc nối được khâu vào bím tóc theo chiều ngang qua đầu, tạo thành một vài "đường khâu" hoặc dệt vào hết thảy đầu tóc.
Các phương pháp dùng keo dán có phí tổn hợp lý khoảng vài triệu đồng và tóc có thể được tái sử dụng đến một năm. Phương pháp cũ dùng súng bắn keo có nguy cơ làm gãy tóc và không còn thịnh hành nữa.
Các phương pháp nối tóc đã được cải thiện trong những năm gần đây, giúp rút ngắn thời kì thực hiện. Bất kỳ phần tóc nối nào cũng phải được gia cố lại vài tháng một lần để bảo vệ phần tóc thật mới mọc ra của bạn. Dùng keo gốc keratin là một trong những kỹ thuật mới gần đây. Việc sản xuất tóc giả cũng đạt được nhiều cải tiến.

Đến với Salonthuyhang.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc của mình được đẹp nhất nhờ những công nghệ nối tóc mới nhất được vận dụng tại đây, cùng với sự tham mưu nhiệt thành về kiểu tóc cũng như cách chăm sóc tóc sau khi nối, chắc hẳn sẽ giúp bạn gái yên tâm nhất khi giao mái tóc cho mình cho người thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Truy cập http://salonthuyhang.vn để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn nhé!!!