Căn hộ cho thuê ở Pearl Plaza view hồ bơi . Căn hộ SSG Tower tọa lạc tại số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh do chủ đầu tư là Tập Đoàn SSG Group, nhà thấu chính là công ty xây dựng Hòa Bình. Căn hộ SSG Tower bao gồm: Trung tâm thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp. SSG Tower dự kiến sẽ hoàn thiện và tiến hành đi vào hoạt động vào 1/11/2015. Căn hộ SSG Tower là một trong những công trình trọng điểm của Tập Đoàn SSG Group .

Tập Đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực bất động sản qua những dự án tầm cỡ, Với chiến lược đúng đắn: định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện đạt chuẩn, tao ra môi trường sống lý tưởng và chuẩn mực mới.

Văn Phòng SSG Tower được chủ đầu tư SSG Group xây dựng mang đầy đủ các tính năng của tòa nhà văn phòng cao cấp hiện đại và tiện nghi. Với 24 tầng cao ốc Văn Phòng SSG Tower từ tầng 9 đến tầng 32, Khu vực sảnh lối đi cũng như thang máy được tổ chức độc lập tạo sự thoải mái tối đa trong giờ làm việc với đối tác và khách hàng.

Cho thuê căn hộ Pearl Plaza với thiết kế 3 phòng ngủ , căn hộ đẹp với diện tích là 70 m2 nằm ở tầng 9 , cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi . Căn hộ cho thuê với giá rất rẻ vì vậy quý khách hàng hãy sớm liên hệ với chúng tôi để cò thể thuê một căn hộ tuyệt đẹp tại Pearl Plaza . Liên Hệ Công Ty Bất Động Sản Địa Long Việt : 09385 40 583 Mr Andy Hoặc quý khách hàng có thể xem chi tiết tại Pearl Plaza apartment để có thể thuê căn hộ tuyệt đẹp tại PEARL PLAZA .