Điểm Đáng Nói Về Siêu Đô Thị Vinhome Golden Khách hàng vui lòng xem ngay tại Căn Hộ Vinhomes Golden River

Nếu quý khách đã biết đến Vinhomes Central Park như là siêu dự án cao cấp bậc nhất khu đông HCM thì Khu Chung Cư Cao Cấp Vinhomes Golden Riversẽ là 1 dự án chiến lược, có giá trị sinh lời rất cao. Vingroup sinh ra dự án này nhằm xóa tan cơn khát 1 loại căn hộ vừa trị giá gia tăng lại có thể An Cư - Lạc Nghiệp tốt.
Trong khi diện tích đất ở trọng tâm TPHCM ngày một hẹp, mật độ dân số càng tăng thì nhu cầu nhà ở càng cao. Và Khu Căn Hộ Cao Cấp Vinhome Golden River Bason ra đời để giải quyết nhu cầu này của khách hàng.
Mới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa ưng ý một cơn sốt về sự chuẩn xác của Dự Án Vinhome Golden River quận 1, thuộc hệ thống các loại thực phẩm chức năng căn hộ thứ hạng mang thượng hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Tuy chưa chính thức được đưa tin trên thị trường, nhưng giới đầu tư bất động sản cũng như khách đang trong tình thế thăm dò về tính chuẩn xác liệu Dự Án Vinhomes Golden có thật không hay chỉ là một vài tin đồn thất thiệt.Căn Hộ Vinhome Golden Riverchuẩn bị được Vingroup tung ra thông tin và nhận được sự quan hoài khôn cùng lớn từ giới đầu tư bởi hai lý do: Dự án cho khuôn viên lên đến 24 ha và tiềm năng về quy hoạch và sự phát triển của dự án là quá lớn. Chính do vậy Navo mạo muội xin đưa ra góc nhìn của mình đối với dự án quá hót này của Vinhomes Group.
thông tin quy hoạch: Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Đô Thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM duyệt, khu trọng điểm phức hợp Sài Gòn – Ba Son với diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trọng điểm tài chính văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, biệt thự) , còn lại kinh dinh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.
Siêu Căn Hộ Vinhomes Golden River nằm trong khu đất vàng ở cảng Ba Son ngay trọng điểm đô thị.
Tổng Quan Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome River
Siêu Đô Thị Vinhomes Golden có tổng diện tích lên đến hơn 24 ha và có vị trí quan trọng hẹn đây sẽ là một dự án vô đặc biệt chẳng thể bỏ qua cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.
Về tiềm năng quy hoạch: Khu Dự Án Hạng Sang Vinhome River hiện tại được quy hoạch bài bản và đồng bộ với quy hoạch chung của tỉnh thành.
Cơ hội hiếm có tại Khu Dự Án Hạng Sang Vinhomes River
Cảng Ba Son nằm ở vị trí góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp Quốc gia nổi danh Sài Gòn. Sau khi có những thông tin từ Bộ Quốc Phòng, đơn vị quản lý khu di tích này thì cảng Ba Son luôn vấn sự để ý của báo chí và dư luận về việc xác thực sau khi khu đất vàng được bố trí xây dựng quy hoạch thành khu thành phố, trọng tâm thương mại sẽ mang tên Căn hộ Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome Golden River và là đứa con ý thức tiếp theo của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup.
Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì Dự Án Vinhomes Golden Ba Son là một vị trí chiến lược cả về mặt lịch sử lẫn kinh tế, chính trị. Với việc kết nối trực tiếp tuyến metro, cộng thêm vị trí liên lạc tiện lợi sẽ làm cho giá trị của dự án tăng lên gấp bội.

Qúy khách quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Vinhome Golden
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn đã xem tin
Độc giả quan tâm chi tiết giá bán Khu Dự Án Hạng Sang Vinhomes River xem tại: VinhomesGoldenRiver