Chung Cư Hà Đô Z756 Sài Gòn Qúa Khủng Độc giả vui lòng thông tin tại: Căn Hộ Hà Đô Z756

trung tâm phức hợp Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Hà Đô 756 SaiGon Ngay Maximax 3 Tháng 2, Căn hộ, vi la, Nhà phố, Chung cư, Khu thương mại dịch vụ
Khu Đô Thị Hạng Sang 756 Hà Đô Trung Tâm Q10 Với thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích dùng song song tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính và hệ thống cửa hiện đại…
Khu Đô Thị Hà Đô 756 SaiGon Quận 10 có tổng diện tích 6,8 ha, dự định thực hành trong 6 năm từ 2012 – 2018. Khi hoàn thành, dự án bao gồm: các khu vi la, nhà liền kề, căn hộ cao tầng, trung tâm thương nghiệp, trường học...Khu Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô Z756 Trung Tâm Quận 10 được sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với nhiều tiện ích hiện đại, căn hộ Hà Đô Z756 như chắp cánh thêm cho những xúc cảm thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn cho những chủ nhân sở hữu căn hộ tại nơi đây.
xuất hành từ ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong hình tượng thương hiệu Hà Đô, Khu Đô Thị Hạng Sang Hà Đô Z756 Sài Gòn Ngay Maximax 3/2 ra đời mang sứ mệnh truyền tải thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn tới khách hàng.
Chính Thức Ra Mắt Siêu Căn Hộ Hà Đô Z756 Sài Gòn Mặt Tiền 3 Tháng 2
Khu Đô Thị Cao Cấp 756 Hà Đô Ngay Maximax 3/2 Chiếm lĩnh vị trí đắc địa duy nhất còn lại tại trọng tâm TP. Hồ Chí Minh, đó chính là khu đất vàng tại quận 10, một trong những quận có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động nhất của TP. Hồ Chí Minh, trải dài theo trục đường chính Ba Tháng Hai và đường Cao Thắng, Khu Chung Cư Hạng Sang Hà Đô 756 SaiGon Mặt Tiền 3 Tháng 2 với tổng diện tích dự án lên tới gần 70.000 m2.
Hà Đô 756 Sài Gòn có một lợi thế về giao thông khi dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm khác như quận 1, quận 3 và quận 6, quận 8 đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, hơn nữa đây lại là nơi quy tụ rất nhiều khu thương mại, dịch vụ, nhà hàng, trọng tâm vui chơi giải trí, văn hóa, nhà hát,….
Đối với căn hộ thấp tầng, chúng tôi thiết kế tầm nhìn hướng ra phong cảnh tạo những góc đẹp, độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng quạ. Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Hà Đô 756 Sài Gòn sẽ là một công trình tiêu biểu tại thị thành Hồ Chí Minh trong mai sau.
Nhà Phố Liền Kề ở Siêu Căn Hộ Hà Đô Z756 Sài Gòn Ngã 6 Dân Chủ
Tổng vốn đầu tư Siêu Dự Án Hà Đô Z756 Q10 khoảng 5000 tỷ đồng do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư và là nhà thầu chính.
Chung Cư Cao Cấp Hà Đô Z756 Sài Gòn Trung Tâm Q10 chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hạng mục nhà phố và chung cư cao cấp, trọng tâm thương nghiệp, khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế; Khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại; Khu công viên cây xanh;... Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất tưởi và rộn rịp của đô thị Hồ Chí Minh, với những góc vườn xanh tươi; một khu dân cư đương đại, văn minh và an toàn, Hà Đô 756 Sài Gòn chính là một cuộc sống thành thị mà bạn hằng trông mong.
Khu Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô 756 SaiGon Ngay Maximax 3 Tháng 2 được tham mưu thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc bởi Công ty Archetype (Cộng hòa Pháp) là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tham mưu thiết kế các dự án bất động sản.

Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Hà Đô 756 Sài Gòn
Hotline: ( +84) 909 890 897
Độc giả chi tiết giá bán Hà Đô Z756 xem tại : Hà Đô Z756 Sài Gòn
Cảm ơn quý khách đã xem tin