Chung cư Centa Park Tân Bình. Gọi ngay để có giá gốc và chính sách tốt nhất từ chung cư Centa Park.
Dự án được thiết kế như khu Resort với công viên và hồ bơi tràn đạt chuẩn ngay tại bên trong.
Chung cu Centa Park quan Tan Binh là dự án mà chủ đầu tư Thanh Niên Corp hiện thực hóa ý tưởng thành phố xanh trong dự án. Mang 1 đất nước Singapore thu nhỏ cho các cư dân khi sinh sống tại Centa Park. Dự án được Ong & Ong, đơn vị thiết kế nức tiếng đến từ Singapore.
Dự án được thiết kế như khu Resort với công viên và hồ bơi tràn đạt chuẩn ngay tại bên trong.
Chung cư Centa Park là dự án mà chủ đầu tư Thanh Niên Corp hiện thực hóa ý tưởng xanh trong dự án. Mang 1 đất nước Singapore thu nhỏ cho các cư dân khi sinh sống tại Centa Park. Dự án được Ong & Ong, đơn vị thiết kế lừng danh đến từ Singapore.
Cạnh đó, Thanh Niên Corp chọn Hòa Bình làm đơn vị giám sát và thầu xây dựng. Chính vì điều đó sẽ làm cho Centa Park thêm sự chuyên nghiệp về thiết kế, tiến độ xây dựng và chất lượng để hình thành nên 1 khu căn hộ đẳng cấp Singapore giữa lòng Sài Gòn.
Chung cư Centa Park là khu căn hộ cao cấp với vị trí 4 mặt tiền đắc địa trung tâm của quận Tân Bình. Dự án chú trọng đến không gian sống và mảng xanh, ở tại Centa Park cư dân được trải nghiệm 1 cuộc sống thứ hạng 5 sao đích thực bởi công viên nhiệt đới 6000 m2 và 3 hồ bơi tràn đạt chuẩn quốc tế.
Hơn nữa khu căn hộ còn những tiện ích đẳng cấp khác như trung tâm thương mại, phòng gym, nhà trẻ, khu BBQ, siêu thị, beauty salon, nhà sinh hoạt cộng đồng...
Chung Cư Centa Park Tân Bình có tổng cộng 4 block với 1300 căn với 26 tầng căn hộ và 4 tầng trung tâm thương mại riêng biệt tại tầng trệt. Hệ thống bảo vệ 24/24. Centa Park là dự án đầu tiên của Thanh Niên Corp mang cả vườn nhiệt đới của Singapore vào dự án. Cam kết rằng đây là 1 nơi an cư lý tưởng cho gia đình Bạn.
Để biết thêm thông báo về Chung cư Centa Park Quận Tân Bình, quý khách vui lòng gọi:
HOTLINE: 0937922492
tag: chung cu centa park tan binh