Dự án Vinhomes Ba Son Tọa Lạc Ngay Vị Trí Quá Lý Tưởng Qúy khách vui lòng thông tin tại http://batdongsanexpress.vn/vinhomes-ba-son.html[/size]Theo đó quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được Uỷ Ban Nhân Dân TP HCM phê duyệt thành Tổng diện tích quy hoạch Siêu Căn Hộ Vinhome Basonkhoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu nhà ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn nhà hàng cao cấp. Đây sẽ trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung ven bờ sông, được đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại hàng đầu thành phố HCM.[/size]

Nếu nói về vị trí thì Vinhomes Ba Son cũng đã vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, Với tổng diện tích 30 ha, cảng Ba Son được xem là khu đất vàng có vị trí đắc địa nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM phê duyệt, khu trung tâm phức hợp Sài Gòn - Ba Son với diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, biệt thự) , còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Căn Hộ Vinhomes Ba Son sẽ là một dự án được giới đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, trong và ngoài nước vô cùng chú ý. Dự Án Căn Hộ Vinhomes Ba Son là một tổ hợp dự án rộng khoảng 24ha được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với các hệ thống kèm theo như Bệnh Viện và trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với trung tâm thương mại, hồ bơi và công viên nước... với vị trí đắc địa nhất Tp.HCM, Vinhomes Ba Son Trung Tâm Quận 1 nằm lọt giữa lòng Sài Gòn với hai mặt đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh Quận 1, tất cả các căn hộ ở đây đều có View đẹp về hướng sông Sài Gòn và trung tâm Tp.HCM.

Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Ba Son


Khu trung tâm Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Ba Son được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Được xem là một trong những "khu đất vàng" tại TP HCM với tổng diện tích 30 ha. Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được di dời.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật thì có thể Chung Cư Cao Cấp Vinhome Ba Son có thể được biết đến bởi cái tên Vinhomes Golden River, nhưng tất cả chỉ mới là phỏng đoán, thông tin chính thức về Căn Hộ Vinhomes Ba Son chưa được tập đoàn Vingroup công bố, các bạn hãy củng chờ đợi nhé.
SAU THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI VINHOMES TÂN CẢNG THÌ TRONG 2016 TỚI ĐÂY, VINGROUP SẼ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI DỰ ÁN VINHOMES BA SON – THÀNH PHỐ HOÀNG GIA THỨ 2 TẠI SÀI GÒN, PHỨC HỢP CĂN HỘ CAO CẤP, LIỀN KỀ, BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP TẠI CẢNG BA SON. NẾU QUÝ KHÁCH ĐÃ MỘT LẦN CHOÁNG NGỢP KHI ĐẶT CHÂN TỚI NHỮNG DỰ ÁN VINHOMES TRƯỚC ĐÂY, THÌ TẠI VINHOMES BA SON LẦN NÀY, TÍNH CHẤT SANG TRỌNG, XA HOA DỰ KIẾN CÒN VƯỢT XA, HỨA HẸN LÀ SỰ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU.
Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Vinhome Ba Son Có Vị Trí Vô Cùng Chiến Lự
ợc


Những thông tin về Khu Dự Án Hạng Sang Vinhome Bason sẽ luôn được chúng tôi cập nhật, tất cả các sản phẩm của Vinhomes đều được phân phối thông qua đại lý. Chúng tôi là đại lý chiến lược của Vinhomes, chúng tôi rất vinh hạnh được bán sản phẩm đến cho bạn. Hãy điền thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới, ngay khi Vinhomes Ba Son có thông tin được mở bán, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.
Sống tại Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Ba Son quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị mới, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là chủ đầu tư khu đô thị Vinhomes Ba Son uy tín, tiến độ xây dựng luôn vượt hoặc hoàn thành đúng cam kết, không như các chủ đầu tư khác.
[/size][size=2]Dự án Vinhomes Ba Son có Vị trí ngay trung tâm Quận Quận 1, tiếp giáp hai mặt sông Sài Gòn, View trực tiếp Quận 2, một mặt tiếp giáp Quận Bình Thạnh. giao thông thuận tiện đến các khu vực lân cận: Từ dự án bạn có thể di chuyển đến chợ Bến Thành Quận 1 chỉ 5 phút đi xe và cũng chỉ chừng đó thời gian đến khu trung tâm Quận 3, nhà thờ Đức Bà. Tại đây khách hàng có thể cảm nhận được khi đến tham quan căn hộ do chủ đầu tư Vingroup. Nếu để hình dung về vị trí của căn hộ Vinhomes Ba Son thì chỉ có thể dùng từ “vị trí vàng và không gian xanh” giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ Vinhome Ba Son
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin
Khách hàng quan tâm giá-chính sách xem tại: Vinhomes Ba Son