Tập Đoàn Vingroup Trình Làng Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Golden

Qúy khách vui lòng vào đây http://batdongsanexpress.vn/vinhomes...er-quan-1.htmlKhu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhome Golden nằm tại vị trí trọng tâm quận 1, là đất vàng của đất vàng, đẹp nhất thành thị Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ Ba Son, nếu không quá là đẹp nhất cả nước!
Maps Tại Chung Cư Cao Cấp Vinhome Golden
Đặc biệt theo quy hoạch, sẽ có một cây cầu được xây dựng nối từ đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, chứ không chạy xuyên ngang khu đất cảng Ba Son. Đây là cây cầu có tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2!

Hơn nữa do vị trí Khu Dự Án Cao Cấp Vinhomes Golden River có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, nên thành thị đề nghị các bên liên can phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Như vậy từ Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome River không những toạ lạc tại trung tâm quận 1 mà gần như vị trí gần như toạ lạc tại trung tâm quận 2, từ đây qua trọng tâm quận 2 sứ thuận lợi và nhanh chóng!Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes River với ưu thế nổi bật là dòng sông Sài Gòn uốn quanh sẽ hình thành nên một khu thành thị vừa đương đại vừa đảm bảo được không gian xanh cho cư dân.
Doanh Nghiệp Vingroup Ra Mắt Khu Chung Cư Hạng Sang Vinhome River Bason
Kiến trúc của Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhome River sẽ vận dụng tiêu chuẩn hiện đại. Đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình xây dựng thấp dần về phía bờ sông, để bảo đảm mọi căn hộ đều có được tầm nhìn rộng và cư dân có không gian sống thoáng đãng.

Định hướng chức năng của khu thành phố này ngoài mục đích trở nên trọng điểm phức hợp, còn là công trình cao tầng tụ tập, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương nghiệp. Cảng Ba Son hứa sẽ dậy nên cơn sóng “Thần” bất động sản chưa từng có ở thị thành Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung!

Khu Phức Hợp Vinhomes Golden River Ba Son được xem là “khu đất vàng" thứ hạng bậc nhất tại TP HCM với diện tích gần 30 ha.

Căn Hộ Vinhome Golden River toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1! Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3!

Khu Căn Hộ Hạng Sang Vinhomes Golden River Ba Son hứa sẽ là một khu thành thị thứ hạng bậc nhất trong TP. Hồ Chí Minh cũng như cả nước, Khu Phức Hợp Đô Thị Vinhomes Golden River có vị trí độc tôn ưu việt, lợi thế khiến trở thành dự án bất động sản đang được nhà qua tâm nhất trong năm 2016 dù cho chỉ là tin đồn khắp các trang báo mạng trên internet.


Thông tin quy hoạch: Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng thành thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM chuẩn y, khu trọng tâm phức hợp Siêu Dự Án Vinhomes Golden Ba Son với diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trọng tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, vi la) , còn lại kinh doanh thương nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp.

Với những điều kiện lộn xộn thuận tiện về giao thông, ngay trọng điểm quận 1, quận 2, lại nằm ngay sông Sài Gòn. Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉnh thành tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM thông qua, khu trọng tâm phức hợp Sài Gòn - Ba Son được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
Siêu Chung Cư Vinhomes River Sở Hữu Dịch Vụ Hết Sức Đẳng Cấp
Toàn diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh dinh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.

Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng Dự Án Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Bason Q1
Số điện thoại: 0909 890 897
Cảm ơn quý khách Độc giả chính sách, thanh toán, giá xem tại: Căn Hộ Vinhomes Golden River