Vinhome River Bason Quận 1 Độc Chiếm Vị Trí Quá Đẹp
Bạn đọc vui lòng xem tại Căn Hộ Vinhomes Golden River


Theo nhận định của những chuyên gia BĐS cho rằng Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhome Golden sẽ hứa hẹn là một dự án nổi bật và tạo nên một làn gió mới cho thị trường Bất Động Sản trung tâm thành thị giờ cũng như quờ quạng thị trường Bất Động Sản Sài Gòn nói riêng. ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ tạo nên một cơn sốt mới cho các nhà đầu tư cũng như quờ khách hàng, với việc tạo nên một gương mặt mới nhằm góp phần tô điểm cho bộ mặt Sài Gòn một nét kiến trúc sang, thứ hạng, hiện đại trong ngày mai…Khu Dự Án Hạng Sang Vinhomes River Ba Son được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế mang bản sắc địa phương, độc đáo và tính sáng tạo cao. Tập đoàn Vingroup nổi bật với các thương hiệu dễ dàng được khách hàng nhận biết trong các lĩnh vực
Vinhomes Golden River Ba Son Trung Tâm Quận 1 Sở Hữu Dịch Vụ Vô Cùng Tiện Nghi
Khu Dự Án Cao Cấp Vinhome River là khu đất lịch sử có quy mô 25,29ha ngay trung tâm Quận 1, được quy hoạch thành khu thành phố mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại-dịch vụ-văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật thành phố, văn hóa-bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc cho khoảng 10.695 người.

Với định hướng phát triển các khu thành thị theo khuynh hướng sống xanh với tiện nghi, tiện ích sống đương đại. tiêu biểu trong số các dự án căn hộ Quận 1, căn hộ Quận 4… có thể kể đến Vinhomes Central Park và sắp tới đây là Siêu Chung Cư Vinhome River Bason. Dự kiến mở bán giữa năm 2016, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống Đẳng Cấp tiêu chuẩn quốc tế hợp với các cư dân hiện đại.
Vinhomes Golden Ba Son Quan 1 tọa lạc tại vị trí Vô Cùng đắc địa ngay giữa trung tâm TP HCM, mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn dài hơn 1 km, là nơi tiện lợi liên lạc cả đường bộ, đường thủy, và trong ngày mai sẽ rất gần trạm số 3 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.
Cảng Ba Son địa danh gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trong kí vãng, là một trong ba quân cảng lớn của thành thị (gồm Ba Son, Tân Cảng và Khánh Hội). Căn Hộ Chung Cư Vinhome River Bason sở hữu mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và mặt tiền sông Sài Gòn, nơi đây được đánh giá là khu đất vàng trọng tâm đô thị được Chính phủ và UBND TpHCM định hướng là dự án trọng tâm góp phần chỉnh trang thị thành khu trọng điểm.
Tưng Bừng Giới Thiệu Vinhomes River Qúa Sang Trọng
Với định hướng đó, Vingroup với thương hiệu bất động sản Vinhomes được lựa chọn trở thành nhà quy hoạch và phát triển nơi đây thành khu Đô Thị đương đại Căn Hộ Chung Cư Vinhome Golden
Vinhome River Bason Trung Tâm Quận 1 Độc Chiếm Ngay Vị Trí Quá Tốt với vị trí cực kỳ đắc địa mà không có vị trí nào tốt hơn còn sót lại ngay trọng điểm quận 1, TP.HCM. Dự án Vinhomes BaSon thuộc cảng Ba Son là 1 trong 3 khu lớn còn lại của trung tâm TP HCM có mặt tiền giáp sông (Tân Cảng, Ba Son, và cảng Khánh Hội). tuốt Dự Án Cao Cấp Vinhome Golden đều được hưởng không khí trong sạch từ sông Sài Gòn.
View Nhìn Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden
Căn Hộ Chung Cư Vinhome Golden thuận lợi giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt. Chỉ mất 1 phút đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, 2 phút đến khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm và 4 phút đến khu Đô Thị Vinhomes Central Park. Tiết kiệm thời gian và tránh tối đa tình trạng kẹt xe.
Bên cạnh việc sở hữu một vị trí vàng tại cảng Ba Son sầm uất nườm nượp, Khu Đô Thị Hạng Sang Vinhome Golden River sẽ là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng, khách sạn cao cấp hoành tráng nhất tại khu vực mà không thể nào ngờ tới. Tọa lạc ngay trung tâm tài chính tỉnh thành, căn hộ Vinhomes Golden River còn được thừa hương một hệ thống tiện ích ngoại khu khôn cùng phong phú


Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome River
Số điện thoại: 0909 890 897
Bạn chi tiết giá bán xem tại: Vinhomes Golden River Quận 1
Xin trân trọng cảm ơn đã xem tin

View more random threads: