Tòa nhà văn phòng chung cư 47 Nguyễn Tuân cao 30 tầng nằm tại địa chỉ số 56 Nguyễn Chí Thanh, từ tầng 1 đến tầng 7 là khu thương mại và văn phòng Maritimes Bank, tầng 7 đến 30 là khu diện tích văn phòng cho thuê.
Tòa nhà này mới được khai trương và hoạt động cho thuê từ cuối năm 2015 do CBRE Việt Nam vận hành, có tên TNR Tower.

Tại bản công bố thông tin cập nhật về tình hình hoạt động của Tập đoàn Vingroup tháng 1/2016, tòa nhà TNR Tower được bán với giá 110 triệu đô la cho chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam. Mức giá này là giá bán của toàn bộ diện tích sàn văn phòng của tòa nhà hơn 64.700m2 (từ tầng 7 đến tầng 30).

TNR Holdings là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam. TNR hiện đang nổi lên với định hướng vào hoạt động đầu tư, quản lý và phát triển các dự án BĐS trên cả nước. Một số dự án đang triển khai gồm Goldmark City, Goldsilk Complex và chung cư GoldSeason (Hà Nội) và Theo Goldview (Sài Gòn).

Bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch HĐQT TNR Holdings Việt Nam từng cho biết, giá thuê trung bình của tòa nhà khoảng 29-30 USD/m2, nếu khách thuê dài hạn từ 40-50 năm khoảng 3.000 USD/m2 bao gồm cả thuế và phí dịch vụ 5,5 USD/m2.