Vinhomes Hạ Long - Kế thừa và phát triển những kinh nghiệm về đầu tư bất động sản thương nghiệp, nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup cho ra mắt khu đô thị Dự án Vinhomes Dragon Bay chắc chắn sẽ mang đến cho người dân Quảng Ninh nói chung và người dân cả nước nói chung, một khu đô thị đầy tiềm năng tụ hội những yếu tố nghỉ dưỡng, sinh sống và kinh doanh. Một phân khúc bất động sản cao cấp mới được xây dựng và phát triển lần lần đầu tại Quảng Ninh. Cơ hội đầu tư vào dự án Vinhome Dragon Hạ Long ? ?

TIN TỨC DỰ ÁN
– Địa điểm công trường thi công các tòa Dragon hiện nay ở vị trí Phú Lãm. đây là nơi giao thông tốt
– Diện tích xây: 80.83 m2. Trong đó 9 tầng thương mại có 93 tiện ích sang trọng
– Tổng là 1.193 căn

Tổng thể dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Đặc biệt dự án Vinhomes Dragon Bay còn được đầu tư rất nhiều tiện ích đồng bộ với 39 khu cảnh quan và tiện ích độc đáo mang một đặc trưng riêng như: Khu quảng trường độc đáo theo phong cách châu Âu, các vườn tiểu cảnh, đài phun nước, khu giàn hoa nghỉ chân, hệ thống các sân thể thao, phố đi dạo, các sân chơi trẻ em…Tất cả các hệ thông trên tạo nên nét đẹp độc đáo cho dự án và tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách.

Dự án có tầm nhìn ngoạn mục, cư dân trong khu thị thành được chiêm ngưỡng tron ven vẽ đẹp của Cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay dữ, Công viên Đại Dương, Vịnh Hạ Long và toàn cảnh thành phố. Ngoài ra cư dân còn được trải nghiệm một không gian sống yên bình, không khí trong sạch và thoáng mát.
Quý khách Có thể tìm hiểu thêm các dự án mới như : Condotel Nha Trang hoặc dự án Chung cư Ecolife Capitol
Thông tin liên hệ : 0965 999 685
Hoặc Hòm thư: sale.ebatdongsan@gmail.com để nhận được tư vấn chính xác