Dự án Diamond City là một dự án được đầu tư rất bài bản và quy mô. Đây có thể được xem là khu phức hợp lớn nhất quận 7 được triển khai trong năm 2016. Trước khi triển khai thì chủ đầu tư đã tung ra một số hình ảnh đầu tiên về khu căn hộ này.

Diamond City quận 7 được đầu tư bới tập đoàn Hoàn Cầu – Một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi sắc đẹp hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam.

Căn hộ Blue Diamond thuộc dự án Diamond City tại đường Nguyễn Văn Linh quận 7 của chủ đầu tư Tập đoàn Hoàn Cầu. Căn hộ Blue Diamond là tháp căn hộ với chiều cao 36 tầng với các căn hộ có diện tích từ 48-93m2 từ 1-3 phòng ngủ. Ngoài ra sẽ có 20 căn hộ Shophouse tại tháp căn hộ Blue Diamond.

Được đầu tư với quy mô lớn 14.36 ha và tổng vốn đầu tư lên khoảng gần 15.000 tỷ đồng. Dự án Diamond City là một khu phức hợp thương mại đa chức năng tại quận 7 gồm

• 5 cụm dân cư cao cấp.
• 2 cụm cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại.
• Khu trung tâm giải trí.
• Khu trường học.
• 150 nền nhà phố liền kề.
Theo thông tin từ Chủ đầu tư – Tập đoàn Hoàn Cầu, Công ty CP xây dựng Contecons được chọn là nhà thầu dự án Diamond City; Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty CP xây dựng Nagecco; và các công ty tư vấn thiết kế uy tín khác như: Công ty tư vấn xây dựng Nam Khải, Công ty kiến trúc NQH, Công ty TMDV Cơ Điện Lạnh P&M… Dự án được Ngân hàng TMCP Nam Á tài trợ và bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ.

Được biết, giai đoạn 1 dự án Khu căn hộ Diamond City quận 7 sẽ triển khai xây dựng 2 tòa tháp Blue Diamond cao 36 tầng trên diện tích khuôn viên 6.546m2. Theo thiết kế, khu căn hộ cao cấp Blue Diamond có 2 tầng hầm dành để xe và bộ phận kỹ thuật rộng 11.000m2; với 726 căn hộ có diện tích từ 48m2 – 93m2, và 20 căn shophouse có diện tích từ 86m2 – 180m2. Mỗi căn hộ Blue Diamond từ 1 – 3 phòng ngủ đều được tận hưởng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời thông qua hệ thống cửa sổ được tính toán tỉ mỉ và thiết kế hợp lý. Từ đây, cư dân Diamond City có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn phồn hoa và nhộn nhịp.

Từ khóa tìm kiếm: can ho diamond city, diamond city quan 7, du an diamond city.