Tại căn hộ Diamond Lotus bạn vừa tận hưởng được sự nồng nhiệt, rộn ràng của một trung tâm thương mại, dịch vụ năng động vừa thư giãn thoải mái cùng khu nghỉ ngơi giữa cảnh quan thiên nhiên, công viên, lối dạo trong một đô thị văn minh cộng đồng nhân văn. Hơn hết, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết trong thiết kế để làm sao mang đến sự thuận tiện nhất cho mỗi chủ nhân. Ngoài ra, nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng, khu giải trí trong các cao ốc kế bên sẽ thêm tiện ích cho bạn và gia tăng giá trị của khu nhà có vị trí đắc địa. Tầng một và hai của tòa nhà có những lối đi riêng, có không gian phong cảnh thoáng mát, quán cà phê, nhà hàng, cửa hiệu, cửa hàng tiện lợi, hồ bơi và lối dạo…

Sự đa dạng của các kiểu loại. Làng sen Việt Nam với nhiều loại diện tích khác nhau mang đến sự phù hợp với phong cách sống của mỗi người, sẽ là không gian chắp cánh cho những danh vọng và xúc cảm của bạn vươn đến một tầm cao mới.

Đến với căn hộ Centa Park mỗi buổi sớm mai hay khi chiều buông xuống, khu vườn dạo, hoa viên và không gian mở tại tầng 2 là nơi bạn có thể thư giãn dạo bộ, tận hưởng khí trời, trẻ có không gian tung tăng nô đùa, người lớn tuổi có không gian trò chuyện. Cuộc sống thêm phần tiện ích khi có các cửa hiệu tại tầng trệt, tầng 2 Centa Park sẽ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thiết yếu.