Khu dân cư Diamond City được đầu tư và xây dựng thành khu phức hợp căn hộ, cao ốc văn phòng , trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cao cấp và hiện đại tại Quận 7. Hiện tổng thể khu đất đã được phân lô rõ rệt, các tuyến đường chính đã hình thành, dân cư của những phần đất phân lô bán đã hiện hữu rất đẹp. Trong tương lai Diamond City sẽ là tâm điểm mới sánh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang hiện hữu.

Giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ xây dựng tháp căn hộ Blue Diamond với 2 tòa tháp được thiết kế vô cùng mới lạ và đặc biệt mà chưa có căn hộ nào tại Tp. HCM có được, thiết kế với hình vòng cung uốn lượn, mảng xanh trên cao, tầm view rộng lớn bao quát những quận xung quanh.

Vì sao nói khu căn hộ Diamond City là lá phổi xanh tại Tân Thuận Tây Quận 7 này?. Vì chủ đầu tư quan tâm đến môi trường sống của cư dân tại đây, tạo ra không gian sống không những hiện đại cao cấp mà còn vô cùng trong lành mà vị trí lại đắc địa ngay trung tâm quận 7 và lân cận các quận trung tâm khác. Không thể có một dự án nào so sánh được về tổng thể với Diamond City với khu công viên trung tâm giải trí cho cư dân với diện tích hơn 5ha nằm chính giữa dự án tạo nên điểm đặc biệt và đồng đều cho tất cả các tháp và căn hộ của tổng dự án đều có thể nhìn thấy được và đón nhận những không khí trong lành từ công viên. Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ 24% là một điểm đáng quan tâm mà căn hộ Diamond City hướng tới.

Không những vậy, bên cạnh dự án Diamond City là công viên Hương Tràm với tổng diện tích lên đến 21ha đã được UBND TPHCM phê duyệt và thông qua, đợt 1 gần 7ha đang được bắt đầu triển khai xây dựng. Tổng mảng xanh, khuôn viên giải trí của Khu dân cư Diamond City lên đến 26ha điểm đặc biệt nữa mà chưa dự án nào có thể có được tới thời điểm này tại Tp.HCM.

Ngoài ra, vị trí dự án Diamond City quận 7 là nơi cư dân tập trung sinh sống khá đông, gần các khu thương mại, cảng, khu công nghiệp và là đặc khu kinh tế trong tương lai đã mang tại cho Diamond City một giá trị khác, giá trị gia tăng rõ nét khi khách hàng đầu tư vào Diamond City. Khu vực Nam Sài Gòn sẽ là nơi bùng nổ bất động sản trong năm 2016-2018 thay cho khu vực Đông Sài Gòn của những năm trước.

Từ khóa tìm kiếm: can ho diamond city, diamond city quan 7, du an diamond city.