Dự án Hà Nội Center Point – là nhà ở cao tầng liên kết Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai thi công và thành lập tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính.I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


+ Chủ đầu tư Khu đô thị: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).
+ Tên của dự án: Khu đô thị ĐTXD nhà ở và TTTM Hà Nội CenterPoint.
+ Tên thương mại của Chung cư: Căn hộ Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
+ địa điểm của Khu đô thị: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
+ Đơn vị kiến thiết Căn hộ: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
+ Đơn vị tư vấn giám sát Khu đô thị: Công ty Tư vấn và đầu tư CP Texo .
+ Đơn vị thi công dự án: Công ty CP TV ĐTXD sản xuất thị trấn Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.
+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.
+ Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.
+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
+ Quy mô: Chung cư Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.
+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.
+ Với khối đế cao 07 tầng.
+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)
+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.
+ Tổng số căn hộ tung ra thị trường: 360 căn hộ.
+ Tổng số Chung cư/sàn là 20 căn/sàn.
+ Mật độ xây dưng của Khu đô thị: 26,8%.
+ Hệ số sử dụng đất Tổ hợp căn hộ: 4,7 lần.
+ Chung cư khởi công: tháng 6/2015.
+ Dự kiến hoàn thành: Qúy II/2017.
+ Hình thức chiếm hữu Dự án: Vĩnh viễn.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


Chung cư Hà Nội CenterPoint tọa lạc tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Chung cư Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Khu đô thị Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Khu đô thị.

Nằm tại tuyến đường Huyết mạch nơi nối liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


- Khu vực Dự án cao cấp
Căn hộ Ha Noi Center Point Lê Văn Lương là một tổ hợp cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.Tất cả các Dự án tại Khu đô thị Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương đều được kiến thiết khép kín, không gian mở tạo nên sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Các vật liệu xây dựng và trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ là những trang vũ trang và vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, điện thoại, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hiệu quả sử dụng và tính tiện dụng cho không gian sàn.

Hệ thống thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Dự án mỗi tầng tại Chung cư Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương.

Tổ hợp căn hộ Ha Noi Center Point Lê Văn Lương mang đến cho Khu đô thị của bạn một dịch vụ bình an ở mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, thiết bị phòng chống sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: trong trường hợp mất điện, hệ thống bình an và các tiện ích thiết yếu có thể hoạt động ngay luôn

- Khu vực trung tâm thương mại và văn phòng

Cao ốc văn phòng cho thuê Ha Noi Center Point Lê Văn Lương được xây đắp để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của những doanh nghiệp hàng đầu quả đât:
+ Tầng hầm đỗ xe với sức chứa hơn 500 chỗ
+ 100% điện dự phòng.
+ Dịch vụ tiện ích trong toà nhà: các dịch vụ ngân hàng, buôn bán, vui chơi giải trí, ăn uống…
+ Hệ thống bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera.
+ Hệ thống điều hoà, thang máy tiêu chuẩn Quốc tế.
+ Internet băng thông rộng, truy cập văn minh.
+ Hệ thống báo cháy tự động cùng một hệ thống chữa cháy tự động văn minh.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


Chung cư Hà Nội Centerpoint được xây cất với 31 tầng và sẽ cung cấp 500 Dự án với nhiều loại diện tích từ 46m2 đến 90m2 với các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Chung cư có tầng hầm để xe rộng rãi với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là Trung tâm thương mại với trọn vẹn các dịch vụ tiện ích cho một Tổ hợp căn hộ văn minh. danh bạ chung cư