Bạn có thể làm một video cho trẻ nam tuổi 18-25 về cách ăn mặc với phong cách nhưng vẫn sang trọng? Quần áo nam vnxk không muốn đi theo xu hướng swaggy này. "


1) Tôi 38 và một vài năm lấy ra từ phong cách cho nhóm tuổi này

2) Tôi đã thực sự tạo ra nội dung về điều này trước đây - thấy người đàn ông trẻ phong cách video của tôi ở đây và 9 thời trang các mẹo bài viết ở đây.

Tuy nhiên - Tôi dường như đã không đưa ra đủ như những người đàn ông muốn có nhiều hơn.

Trong vòng một vài ngày nhận xét này đã nhận được hơn 30 thích.

Vì vậy, khi có nhu cầu - và cho thấy rằng Tôi yêu khán giả của tôi và ủng hộ của họ ... ..here chúng tôi đi!

Rất nhiều người đàn ông trẻ tuổi, khi họ lần đầu tiên Bán buôn sơ mi nam quyết định bắt đầu mặc quần áo tốt, đi ra ngoài và đầu tư ưa thích, các mặt hàng đắt tiền mà là rất đẹp và nhiều trang trọng hơn mọi thứ khác trong trang phục của họ.

Đó không phải là một cách tốt để bắt đầu!

Bạn dành rất nhiều tiền, và bạn kết thúc với một vụng mish-mash của thời trang cao cấp và thời trang thấp; về hình thức kinh doanh và đường phố thường mặc.

Lấy tín hiệu từ môi trường của bạn và từ những gì bạn đã sở hữu. Trừ khi bạn đã hoàn toàn tránh khỏi thất bại tất cả cuộc sống của bạn, tỷ lệ cược được rằng tủ quần áo hiện tại của bạn là ít nhất là thiết thực cho môi trường xung quanh của bạn.

Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp, không phải để thay thế. Hãy tìm cơ bản, mảnh mạnh mẽ của quần áo tại một tiêu chuẩn cao hơn một chút ăn mặc hơn so với những người mà bạn đang mặc.

Tránh các mục mà trông giống như không có gì bạn đã từng mặc trước đây. Và chắc chắn tránh pha trộn kinh doanh và quần áo chính thức với hàng may mặc giản dị!Cuối cùng, hãy thực tế về môi trường của bạn.

Một bộ đồ len ba mảnh là một trang phục đẹp, nhưng nếu bạn đang mặc nó ở Texas vào mùa hè, bạn sẽ không phải nhìn sắc nét. Bạn sẽ nhìn mặt đỏ bừng, mồ hôi, và không thoải mái.

Đừng để thời trang eclipse nhu cầu của cơ thể của bạn - bởi vì cơ thể của bạn chắc chắn sẽ không.

Đây là cơ bản, lời khuyên thiết thực cho ví của bạn.

cửa hàng tiết kiệm là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng một tủ quần áo cho một phần nhỏ của chi phí mà bạn muốn chi tiêu mua mới.

Nhưng nhận biết lô hàng và tổ chức từ thiện cửa hàng địa phương của bạn cũng là giáo dục. Bạn sẽ được làm việc với một túi hỗn hợp của phong cách. Một số sẽ được đơn giản và vô tận; những người khác sẽ có xu hướng thoáng qua thập kỷ trước. Phân loại các đoan từ hài hước là thực hành tuyệt vời cho việc xây dựng phong cách độc đáo của riêng bạn.

Không phải mọi thứ cũ và out-of-date là nhất thiết unwearable.

Một tốt, trang phục đơn giản của quần áo vượt thời gian với một khoảng thời gian mảnh sôi ném vào đó là niềm vui. Nó cho thấy những người mà bạn biết các quy tắc, mà còn là bạn không sợ để phá vỡ chúng khi nó có vẻ tốt.

Chỉ cần mang nó dễ dàng, và tập trung đầu tiên vào mua sạch, đơn giản, trông bạn có thể trộn và kết hợp một cách dễ dàng. Và làm quen với nó một khoảng thời gian - không phải tất cả các chuyến đi đến các cửa hàng tiết kiệm sản lượng kết quả. Nếu bạn cần một cái gì đó có vẻ tốt nhanh chóng, có thể bạn sẽ phải mua mới. Nhưng khi bạn đã có thời gian để giết, các cửa hàng tiết kiệm (hoặc closets thân ', với sự cho phép của họ) là con đường để đi.

[img][/img]
3. Lịch sử nghiên cứu & Vai trò của quần áo

Có một câu chuyện khá mát mẻ đằng sau hầu hết quần áo của bạn.

Hầu hết các chi tiết về hàng may mặc hiện đại là có một lý do.

Trong thời trang cao cấp lý do nhận được phần nào tùy ý, nhưng trong cơ bản, y phục nam giới hàng ngày, lịch sử là dễ dàng - và vui vẻ - để theo dõi.

Ví dụ, các túi vị trí cao lên trên ngực của áo sơ mi và áo sơ mi công việc? Đó là một tinh chỉnh mà đi tất cả các cách trở lại những ngày của, súng vác vai tay nạp, khi một túi cao lên trên ngực làm giảm thời gian cần để tải lại. Các túi áo ngực cao đã được nhìn một người đàn ông Mỹ kể từ những ngày của cuộc chiến tranh cách mạng (thực ra - thậm chí xa hơn trở lại nếu bạn nhìn).

Không phải tất cả các chi tiết lịch sử là quân sự. Màu xanh denim và Chambray xanh workshirts là màu sắc cổ điển vì thuốc nhuộm chàm dùng để sản xuất ra chúng là rẻ hơn so với thuốc tẩy vào đầu thế kỷ 20, làm cho nó dễ dàng hơn để tái Ban buon quan kaki nam nhuộm quần áo màu xanh với vết bẩn làm việc hơn để làm sạch màu trắng.

Đây chỉ là ví dụ. Có một lý do cho hầu hết mọi thứ trong phong cách của đàn ông. Biết chúng là niềm vui, và nó cũng là một truy cập hiệu quả khi có người mang đến cho bạn một thời gian khó khăn về sự lựa chọn quần áo của bạn.