Được tấn công là là khu đô thị tinh xảo văn minh nhất hiện giờ, Biệt thự gamuda còn đem lại sức hút cho khách hàng vì hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại nhưng không phải khu đô thị nào cũng có.

Hệ thống tiện ích lợi ích hiên đại như: cửa hàng, công viên, clubhouse, bệnh viện, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, bể bơi,… đáp ứng nhu cầu tinh thần lẫn vật chất của cư dân sinh sống tại đây.Các căn nhà trong khu đô thị Gamuda đều được bảo vệ bằng một hệ thống bình an đa lớp. Luôn có bảo vệ túc trực, tuần tra, camera giám sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, cầu thang máy hiện đại giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dãi và nhanh chóng hơn.

Và điều độc đáo đó chính là chủ đầu tư đã đầu tư kiến tạo hệ thống nhà máy lọc nước. Bạn sẽ không còn phải lo âu vấn đề thiếu nước hay nước bị ô nhiễm nữa.

Có thể nói rằng, bạn khó có thể tìm thấy một nơi có môi trường sống lợi ích, cao cấp như ở khu đô thị Gamuda. Một cuộc sống lý tưởng với đầy đủ lợi ích số đông cùng trang trang bị hiện đại.

Theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens, Gamuda Land đã quyết định thi công và mở rộng thêm các tiện dụng tiện ích, đáp ứng nhu cầu nhiều chủng loại dành cho cư dân sinh sống tại đây. Đó chính là dự án sân golf Gamuda.

Dự án sân tập golf Gamuda được thiết kế trên diện tích hơn 7200m2 được trang bị hoàn toàn các hệ thống dịch vụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các hạng mục sau:

Nhà điều hành đón rước
Nhà tập golf tầng với 34 line tập
Hệ thống sân tập có lưới bao bao quanh dài 128m
Sân part3 mini cùng với hệ thống fairway, bunker, rough,…
Sân bãi đậu xe
Được xây dựng trên địa hình thoải, được bao phủ vì thảm cỏ xanh mượt, mang đến một sân chơi tuyệt vời cho game thủ.

Bạn sẽ tiện lợi tới được với môn thể thao quý tộc này bởi vì các huấn luyện viên và nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đào tạo theo chương trình bài bản.

tò mò thêm về dự án Gamuda Gardens: Giá biệt thự gamuda,Giá biệt thự song lập gamuda

Ngoài ra, với hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí sẵn có tại đây, bạn có thể thư giãn, nghỉ dưỡng sau những giờ tập luyện, giao lưu và kết nối bạn hữu.

Sân Golf Gamuda không chỉ là nơi để chú tâm sức khỏe, thư giãn, giải trí nhưng mà nó còn là nơi kết nối giao thương, sẻ chia khoảnh khắc, là điểm tới lý tưởng của các hoạt động gia đình.


Hãy lựa chọn cho mình một tổ ấm tại khu đô thị gamuda ngay hôm nay để được hưởng thụ một cuộc sống ấn tượng và hạnh phúc bên người thân yêu của bạn.