Các Yếu Tố Vì Sao Bạn Chọn Tại Ascott Saigon


Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Waterfront Sài Gòn được thiết kế không gian sống xa hoa với nội thất sang và các tiện nghi cao cấp nhất cùng các dịch vụ cá nhân chủ nghĩa và riêng biệt, tạo nên một chuẩn mực sống đẳng cấp hợp với nhu cầu của các thương buôn và các lãnh đạo cấp cao.

Để cung cấp cho các nhà KD hàng đầu với khách trải qua, Chung Cư Waterfront SaiGon cũng cung cấp một loạt các tiện nghi bao gồm một trọng điểm thể dục thẩm mỹ và câu lạc bộ mà nhìn ra thị thành, hồ bơi, quầy bar trên tầng thượng và nhà hàng, sân chơi trẻ thơ và các cửa hàng bán buôn phụ trợ.

Được khai triển xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.190 m2, Căn Hộ Ascott Saigon là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A mang tầm cỡ quốc tế gồm 27 tầng cao, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi với tổng diện tích sàn hơn 39.000 m2. Tổng diện tích sàn ở Ascott Sài Gòncho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe là 6.416 m2.
Bể bơi Trong Nhà tại Siêu Căn Hộ Ascott Sài Gòn
Sau thời gian áp lực với công việc tại Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Waterfront Sài Gòn mở ra, nó sẽ cung cấp các căn hộ rộng rãi và cao nhã được thiết kế khác nhau, từ phòng thu cho các đơn vị penthouse bốn phòng ngủ đi kèm với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, làm việc riêng biệt và khu vực ăn uống.

Căn Hộ Siêu Sang Waterfront Sai Gon có một địa chỉ chính trong khu vực trọng tâm thành thị Hồ ChíMinh, nơi nhiều công ty đa nhà nước và các đại sứ quán được chọn lọc.

Theo đó khách tạm trú tại Ascott dễ dàng tiếp cận các khu mua sắm và tiêu khiển , ẩm thực phong phú . liên lạc khu vực quanh dự án thuận tiện khi ga tàu điện ngầm dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2018 .

Mặt khác Dự Án Căn Hộ Ascott Sài Gòn tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng ngay trọng tâm TP HCM, cách Nhà hát đô thị và UBND thành thị chỉ vài phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển. Công trình có tầm nhìn đối diện sông Sài Gòn, được bao bọc xung quanh bởi nhiều cao ốc trọng tâm văn phòng hạng A, cao ốc phức hợp, trung tâm thương mại…Chung Cư Hạng Sang Ascott Saigon là một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng với hội sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng mang tên Ascott Waterfront Sai Gon.
Căn Hộ Siêu Sang Waterfront Sài Gòn
Tin Mới :
DN Vingroup Tưng Bừng Công Bố Vinhome Golden River Rất Đẹp
Bạn đọc vui lòng vào đây: Vinhomes Golden River

Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Khu Đô Thị Cao Cấp Waterfront Sài Gòn
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Mời độc giả xem thêm :
DN Vingroup Ra Mắt Căn Hộ Vinhomes Golden Rive Ba Son