Với những mẫu đồng hồ Citizen ngày càng đa dạng chính là điều bạn có thể dễ dàng nhận ra trong thời gian gần đây của các hãng đồng hồ này. Và là minh chứng cho sự phát triển của xu hương hiện đại đó.
Với đồng hồ Citizen Automatic thì những mẫu tự động với điểm nhấn mà bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu khác nhau như dây kim loại sáng bóng, bắt mắt; dây da lịch lãm và cổ điển, dây dù..Ngài Shimpei Goto mong muốn đồng hồ sẽ không còn là mặt hàng xa xỉ nên đã tự mình đặt tên cho hãng đồng hồ của mình là “Citizen” nghĩa là “công dân”. Một thương hiệu đồng hồ an toàn và chất lượng ngay khi được nhắc tên.

Một trong những thành công mà hãng đồng hồ Citizen này đạt được phải kể đến những mẫu đồng hồ rất có giá bình dân như mong muốn của ngài Shimpei Goto. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về Citizen với nhiều mẫu Automatic tại Media Watch. Một cách định vị và phân khúc khác hàng hợp lý sẽ là một bài viết tham khảo

Phân khúc giá từ 3 - 5 triệu

Không chỉ nói chúng là những anh hùng thầm lặng làm nên thành công trầm lặng của hãng đồng hồ Citizen. Với những mẫu đồng hồ khá to và khỏe đầy nét thể thao khiến nhiều bạn trẻ hiện đại chọn chúng.

Với phân khúc này bạn có thể thấy những mẫu sản phẩm thường khá nổi bật về thiết kế bên ngoài lịch lãm và nổi bật riêng biệt. Với phân khúc giá này các sản phẩm đồng hồ Citizen thường được thiết kế theo hơi hướng đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và lịch lãm riêng biệt.

Tham khảo thêm về giá đồng hồ Citizen


Với 21 chân kính chính là điều mà nhiều người chọn sản phẩm có độ chính xác rất cao. Có nhiều người lo ngại những mẫu sản phẩm này sẽ thua kém các sản phẩm cùng loại về chất lượng nhưng điều đó hoàn toàn bỏ qua khi họ chọn những mẫu đồng hồ hiện đại này.

Với phân khúc này thì giá cả thật sự rất mền nên chúng hoàn toàn thu hút được nhiều bạn trẻ hiện đại khao khát thành đạt chọn lựa vì giá cả chính là điểm nhấn cho từng sản phẩm.

tham khảo những điều nên biết về đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội


Một vài chi tiết cơ bản như:

+ Kính kính cứng (Mineral Glass) bền đẹp và độ chống xước ở mức khá. Với điều kiện bình thường thì một chiếc đồng hồ được thiết kế trong điều kiện cơ bản thì chúng hoàn toàn là rất phù hợp.


+ Vỏ đồng hồ làm bằng chất liệu thép chống ghỉ nên độ bền và đẹp của chúng khiến cho bạn không phải nghi ngờ. Với chất lượng này thì độ bền hoàn toàn có thể kéo dài tới 5 tơi 7 năm là điều rất cơ bản. Và với chất liệu này thì mức độ chống và đập của đồng hồ Citizen Automatic luôn được đảm bảo.

Với sự lên ngôi của hãng đồng hồ Citizen tự động thì trong rất nhiều năm sau thì những mẫu đồng hồ này vẫn luôn là một sự chọn lựa hoàn hảo của những ai chơi đồng hồ hiện nay.

+ Kháng nước 30 - 100m sẽ là một sự chọn lựa tốt nhất khi bạn tham gia các hoạt động bình thường của mình. Và một vài mẫu đồng hồ Citizen tự động với độ chống nước 100m cũng sẽ là sự chọn lựa tốt khi bạn đi bơi tại các bể bơi, các hoạt động hay các môn thể thao liên quan tới nước.