Để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu cuộc sống phong cách tại Gamuda Gardens, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam kết hợp với đơn vị phân phối độc quyền cửa hàng dự án Bất động sản STDA vừa đưa ra rất nhiều hình thức ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Biệt thự gamuda, liền kề Gamuda tại tiểu khu Botanic.

cụ thể, từ nay tới hết 31/03/2016, khách hàng khi mua căn hộ biệt thự, liền kề tại tiểu khu Botanic sẽ được chiết khấu ngay 1% giá trị căn hộ. Dường như khách hàng còn được tặng gói nội thất KleverHome lên đến 600 triệu đồng. Trong khi khách hàng còn được nhận các ưu đãi khác như không lấy phí 2 năm quản lý, 2 năm tiện ích, tặng phiếu dùng lợi ích nhà hàng tại câu lạc bộ Gamuda Gardens trị giá 10.000 USD. Nếu khách hàng lựa chọn chuyển về ở trong vòng 6 tháng kể từ khi được nhận bàn giao căn hộ thì cũng sẽ được tặng 100 triệu đồng.Hình như, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam còn đoàn kết với ngân hàng đưa ra gói vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ ( được ân hạn gốc và miễn lãi suất trong vòng 2 năm). Bạn chỉ cần có khoảng 2 tỷ là có thể sở hữu căn hộ liền kề tại Botanic.

Được kiến tạo dựa trên 4 giá trị cốt lõi: kiến tạo chất lượng, đẳng cấp sống lành mạnh, tập thể & tiện dụng, bình an & bình an nên mỗi căn nhà tại Tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens gồm các căn liền kề, biệt thự song lập đều được khách hàng và cư dân tin cẩn, chọn lựa. Hiện tại tiểu khu Botanic đã có hơn 85% căn hộ đã có chủ.

Các căn hộ liền kề được kiến tạo theo đẳng cấp hiện đại, được xây đắp 3 tầng với bố cục hợp lý, mặt tiền thoáng rộng với các mảng màu đối lập nhưng mà vẫn hài hòa và tạo điểm nhấn cho căn hộ. Các căn liền kề cũng được kiến thiết các ô cửa to tạo sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.

Chung cư Swing cũng sẽ được kế thừa và phát huy các tiêu chí cốt lõi của Gamuda Land: chất lượng kiến tạo, tập thể và lợi ích, phong cách sống lành mạnh, bình an và an ninh. Chính điều đó đã tạo nên sự vượt trội của chung cư Gamuda so với các dự án chung cư khác trên thị trường bất động sản hiện giờ. Và cũng bởi lẽ đó nhưng chung cư Swing vẫn đang trong sách lược triển khai nhưng mà đã lôi cuốn được sự chú ý cũng như tâm huyết của khách hàng.

Nếu như tòa Swing vẫn đang trong chiến lược thì chung cư The Two Residence tại khu đô thị Gamuda Gardens đã đang được triển khai kiến tạo rầm rộ. Với kiểu xây đắp thế hệ “Hai trong một” , những căn hộ The Two Residencevừa giúp gia chủ an cư vừa có thể đầu tư hoặc linh hoạt trong mục đích sử dụng. Diện tích cây cỏ và tòa tháp công cộng lên đến 60% giúp cho mỗi căn hộ đều được hưởng trọn nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Bán biệt thự gamuda , Biệt thự đơn lập Gamuda