Chào Bán Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhome BasonCòn về thiết kế kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Theo như quy hoạch của Sài Gòn thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, tiêu khiển và không gian cộng đồng.

Việc Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Bason trở nên một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn hạp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM.

Khu công viên được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để phong cảnh không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, song song tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Siêu Căn Hộ Vinhome Bason là một dự án được nhắc tới rất nhiều trong thời kì gần đây, đang làm thị trường bất động sản tp Hồ Chí Minh trở thành sôi nổi với nhiều tin đồn và phỏng đoán. Căn Hộ Chung Cư Vinhome Bason tại vùng đất “vàng” Ba Son nổi danh liệu có thật sự trở nên một siêu dự án? UBND Tp.Hồ Chí Minh vừa ưng chuẩn đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Sài Gòn - Ba Son, P. Bến Nghé, Quận 1 do Tổng Công ty Ba Son - Công ty bổn phận hữu hạn MTV (BQP) thực hành và làm CĐT.

Bên cạnh đó, Khu trọng tâm phức hợp Sài Gòn - Ba Son (phỏng đoán Vinhomes Ba Son) có quy mô 25,29 ha, phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn, phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2, phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.

Siêu Căn Hộ Vinhomes Bason tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh trãi dài theo bờ sông sài gònMới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa đón nhận một cơn sốt về sự xác thực của Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Vinhome Bason quận 1 thuộc hệ thống các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thượng hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup.

Khu Đô Thị Hạng Sang Vinhome Ba Son có một Vị Trí Vàng đúng như câu ” Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ

Tuy chưa chính thức được ban bố trên thị trường, nhưng giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đang trong tình thế dò hỏi về tính chính xác liệu Vinhomes Ba Son có thật không hay chỉ là những tin đồn thất thiệt

Nếu thực sự Siêu Dự Án Vinhomes Ba Son được chính thức công bố trên thị trường thì đây được xem là một vị trí vô cùng đẹp ngay trọng điểm quận 1, mặt tiền đường – mặt tiền sông.

Qúy khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Chung Cu Vinhomes Golden River
Liên hệ: 0909890897
Các độc giả muốn xem giá click vào đây: Vinhomes Golden River