Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển hơn, nhu cầu về chất lượng sống của con người ngày càng nâng cao. Hiện đại hóa cần phải hiểu là sự tiến bộ trong mối quan hệ hòa hợp với tự nhiên. Những thành quả khoa học vận dụng vào cuộc sống giúp con người biết cách thích ứng tốt nhất với thiên nhiên theo thiên hướng văn minh hơn và song song thụ hưởng từ chính điều đó.

Bạn có thể nhận thấy trên truyền hình, báo chí, những buổi triển lãm, những phong trào xã hội, những cuộc trình diễn thời trang và thậm chí trong các phát minh công nghệ, ý tưởng về sống xanh luôn được nhấn mạnh hơn bao giờ hết.

Bắt kịp xu thế này, dự án thành phố Giao lưu, đúng như tên gọi Green Stars, là sự phối hợp độc đáo giữa khuôn viên cây xanh và nước. Nước là khởi nguồn và là thế tất của mọi sự sống trên địa cầu, nên chi chung cư đô thị giao lưu Green Stars có thiết kế kiến trúc với hồ nước lớn ở giữa, xung quanh là những hồ nước nhỏ mang nguồn sống cho cây cối sinh sôi nẩy nở lấy nhựa sống từ nước và tạo nên bầu không khí hài hòa. Những tòa cao ốc mọc lên từ đây hưởng vớ không khí trong sạch cũng như nguồn sức sống mà tự nhiên ban tặng.

[img]http://chungcuhanoi86.net/wp-content/uploads/2016/03/mat-bang-toa-b6b7-chung-cu-green-star.jpg[/img]

Nước còn là tượng trưng của sự tuần hoàn, bất tận của bốn mùa, tạo nền móng cho một cuộc sống an cư, vững bền. Chung cư thành thị giao lưu Suất ngoại giao Chung cư Green star được coi là biểu trưng của một khu thành phố mới với hệ thống cây xanh và thảm thực vật. Khoảng không gian rộng lớn cho cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào, đặc biệt hồ nước rộng 15 ha, là nơi kết nối con người với tự nhiên.

Hơn thế, đứng ở giác độ đương đại, nước chính là một thành phần cấu tạo sự sống có tính kết nối mềm, linh hoạt vừa là nơi hội tụ, vừa là nơi khởi nguồn. Giống như những con sông, con suối có tụ họp và có dòng chảy, tỉnh thành là nơi hợp về của con người và cũng từ đó tỏa đi khắp các ngả. Đó cũng là hai mặt hữu cơ của thành phó trong thời đại Ngày nay: vừa độc lập như một nấc trên màng lưới kết nối; vừa rộng mở, tiềm năng cho mọi liên kết.

Ở bình diện độc lập, thành thị giao lưu cung cấp điều kiện ăn ở và sinh hoạt khép kín với đầy đủ các dịch vụ, phối hợp với vui chơi giải trí thể thao như: các sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên giành cho trẻ em…Các tiện ích khác: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng, khu vực văn phòng…Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cộng đồng dân cư trong việc coi ngó sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.
Về mặt kết nối, đô thị Giao lưu tọa lạc tại quận Bắc Từ liêm, vị trí đông dân cư của Hà Nội trên hai trục đường lớn là Hoàng Quốc Việt Kéo Dài và trục đường Phạm Hùng đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc. thành thị được quy hoạch bao gồm các tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ và các dự án thành phần nhằm bảo đảm sự kết nối trong khuôn khổ thành thị cũng như ra bên ngoài.

Xem thêm: căn hộ 2 phòng ngủ chung cư green star