Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân là tổ hợp các khu căn hộ, khu văn phòng cho thuê. Đắc địa tại mặt đường Nguyễn Tuân, Nằm khu vực năng động và nhộn nhịp của Hà Nội. Đồng thời, khu vực quận Thanh Xuân có nhiều dự án bất động sản đã và đang được kiến tạo. Goldseason với vẻ đẹp hiện đại, mang cảm hứng xây dựng từ Manhattan, tạo nên một nét chấm phá khác biệt giữa lòng thủ đô Hà Nội.Dự án Nằm tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân. Là một khu vực có nền kinh tế, văn hóa sản xuất ngay tại thủ đô, từ Nguyễn Tuân bạn có thể di chuyển vào trung tâm thủ đô và các tỉnh phụ cận Hà Nội một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Goldseason được kiến trúc sư người Mỹ Jame Mary O’Conor kiến thiết. Goldseason mang đẳng cấp hiện đại và phóng khoáng của văn hóa Mỹ. Tạo nên một không gian của tổ quốc cờ hoa giữa lòng Hà Nội, Goldseason Nguyễn Tuân đem đến một cuộc sống như trong mơ cho mỗi người dân khi sinh sống ở đây.

Hơn nữa, giao thông ngay tại khu vực ở đường Nguyễn Tuân hết sức dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân khi sinh sống ở đây. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển chóng vánh với hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đều tập trung ở khu vực Thanh Xuân.Chung cư Goldseason có tổng diện tích là 22.371 m2. Được một kiến trúc sư người Mỹ thi công, sự đoàn kết hài hòa của cây và nước đã tạo nên một vẻ đẹp tĩnh lặng cho cả khu chung cư.
Chủ đầu tư là công ty bất động sản mùa Đông – VID đã đầu tư xây đắp hệ thống các cây trồng trong khuôn viên chung cư nhằm mang lại cho mọi gia đình một cuộc sống trong lành, thoáng mát.

Điểm khác biệt nhất của dự án Goldseason là công viên Manhattan – gắn liền với không gian và đẳng cấp Mỹ. Những con đường nội khu bên trong dự án giúp kết nối các tòa nhà lại với nhau.Công viên Manhattan là điểm nhấn ấn tượng của Goldseason.

Goldseason là một dự án bất động sản khác biệt cuối năm 2015, với hệ thống nội thất căn hộ củachung cu Goldseason hiện đại sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của các khu căn hộ nơi đây. Trong khi, 99 tiện nghi có mặt tại dự án 47 Nguyễn Tuân sẽ phục vụ toàn vẹn mọi nhu cầu ăn ở, đi lại, thư giãn dành cho các người dân khi sinh sống ở nơi đây.

Xem thêm:Biệt thự gamuda , Căn hộ mẫu Goldseason