Nếu nói riêng về độ kính đồng hồ Seiko 5 quân đội thì nó có thể không bừng sapphire nhưng nó có 1 đặc trưng riêng biệt về độ chống va đập mà không phải loại kính đắt tiền nào cũng có thể làm được. Đồng hồ Seiko 5 với ưu điểm về cách thiết kế mặt sau của nó, thường được gọi với cái tên đồng hồ lộ máy. Đồng hồ có bền vững theo thời gian được hay không thì điều đó phụ thuộc vào chất liệu là chủ yếu. Nếu bạn là 1 người đam mê đồng hồ, sao không thử với chiếc đồng hồ Seiko quân đọi này.
Những nét tinh tế sẽ được hòa quyện vào bên trong tất cả từ những chi tiết tinh xảo và bé nhỏ nhất, nó đủ để khiến bạn không chán ngán. Một điều thứ thiệt tồn tại trong mỗi chiếc đồng hồ thì đó chính là chất iệu, bởi chất liều là yếu tố kiên quyết trong chất lượng của đồng hồ. Chất liệu của mặt kính sau cũng bằng cường lực để chống tác nhân từ bên ngoài, nhìn nó trong và sâu đủ để bạn có thể cảm nhận được hoạt động trong bộ máy. Hợp chất kính cứng tạo nên vẻ sang trọng cho đồng hồ Seiko, đảm bảo trong quá trình sử dụng.


1. Vẻ đẹp tạo nên từ sự đơn giản
Được ra đời với mục tiêu ban đầu dành riêng cho quân nhân. dong ho Seiko đặt tôn chỉ đơn giản trong thiết kế lên đầu tiên. Mặt số đơn giản với các chữ số Arab thường thấy giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết. Kim đồng hồ được thiết kế đơn giản dưới dạng kim cương góc cạnh, đơn giản và luôn hợp thời. Một điểm đáng lưu ý ở Seiko 5 dây dù là những chấm LUME dạ quang nằm bên trên các chữ số. Khả năng phản sáng trong đêm của huỳnh quanh trên LUME và kim sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được thời gian. Bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc và cực kì ấn tượng với khả năng phát sáng siêu đẳng của những chiếc đồng hồ này đấy.

3. Giá tốt – siêu bền
Bạn lo lắng liệu mặt kính có đủ tốt để chống lại những giờ “hành xác” khí hậu ẩm ương của Việt Nam ? Chúng tôi sẽ làm bạn thất vọng khi phải tuyên bố rằng: Chiếc đồng hồ này siêu bền. Mặt kính tinh thể Hardlex với kính cường lực chất lượng cao giúp chống xước tốt, chống va đập.
Bộ thép tạo khung màu ghi xám lạnh với độ ráp vừa phải tạo cảm giác chắc chắn và độ “lì” nhất định khi bạn sở hữu phiên bản đồng hồ này. Khả năng chống nước siêu đẳng giúp bạn tự tin và thoải mái khi sở hữu phiên bản đồng hồ này khi phải xuống nước.

4. Dễ dàng phối hợp trang phục
Đồng hồ Seiko snk bản gốc chỉ có size mặt 37 nhưng độ dày lên đến 11. Được đánh giá là một thiết kế thông minh, máy không quá dày, nhưng vẫn tạo cảm giác “đầm” tay khi đeo. Sử dụng gam màu lạnh đặc biệt, không quá sáng bóng mà là một cảm giác ôn hòa dễ chịu. Với phiên bản đồng hồ này bạn sẽ cực kì cá tính và nổi bật giữa đám đông.
Để làm hài long dân chơi đồng hồ, năm 2015, Seiko đã tung ra thị trường phiên bản phóng to với Size mặt 42 dành cho các quý ông có cổ tay lớn.
Được ra đời từ một thương hiệu đồng hồ tên tuổi và uy tín, chất lượng tốt, giá tiền phù hợp, đa dạng về màu sắc với 4 phiên bản màu: trắng xám, đen, xanh dương, xanh lục. Dòng đồng hồ Seiko SNK 80x là sản phẩm bạn nên có trong bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Media Watch - Chỉ có hàng chính hãng
Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng: Số nhà 26 - Ngõ 12 - Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
SĐT: 0966 277 486
web: http://donghokim.vn/dong-ho-seiko-chinhhang.html