Và cũng có sản phẩm hộp sựng kiên cố và có vẻ như sang trọng với nhiều ngăn góc, nhưng cũng có nhiều hộp đựng khá đơn giản. Như chiếc đồng hồ Seiko snk thì hộp đựng bằng giấy trông sang trọng, trong khi bản Seiko snzg lại là hộp inox. Sản phẩm càng giá cao thì thường hộp đựng và sổ sách của nó càng cầu kì bấy nhiêu, nó trông sang trọng và đẹp mắt. Nhiều khách hàng thường sử dụng sản phẩm như 1 hướng đặc trưng của đồng hồ, nó như tôn nên vẻ tinh tế
Xem thêm: giá đồng hồ seiko nam
Tại Media Watch, bạn có thể yên tâm với dịch vụ của nơi này, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm ưng ý và hợp lý. Các sản phẩm đồng hồ Seiko nơi dây đều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất và cũng như rất đảm bảo. Nhiều người vẫn thường hỏi, các phụ kiện kèm theo đồng hồ Seiko thường là những chi tiết nào, nó ra sao. Thì với vấn đề này thì bạn cần phải xác định chất lượng phụ kiện từng cái phù hợp với nó, mỗi sản phẩm có 1 cách trưng bày hộp riêng

Phụ kiện đi kèm đồng hồ chính hãng
Những mẫu đồng hồ chính hãng sẽ đi kèm hộp, túi, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Với người chuyên mua đồng hồ thì những mẫu đồng hồ này khi nhập về luôn đi kèm với giấy tờ đầy đủ nên người dùng chú ý khi đi mua hàng.Logo cũng là điểm nên quan tâm
Những sản phẩm khác nhau sẽ có những logo khác nhau tùy vào kích thước mặt đồng hồ và các chi tiết đồng hồ. và điều dễ nhận ra logo Seiko thường được khắc nổi hoàn toàn bằng chữ in hoa với cùng một kiểu dáng.
Với mức độ sắc nét cũng luôn được coi là tiên chỉ hành đầu trong chế tác mặt trước và sau của đồng hồ Seiko chính hãng. Mặt đồng hồ được khắc chi tiết rất tinh xảo và rõ nét.

Bộ chuyển động và số hiệu đồng hồ trên mặt
Với đồng hồ Seiko 5 chính hãng thường được phân biệt theo nhiều sản phẩm cùng loại để phân biệt với các sản phẩm khác. Những chữ số nhỏ thường được khắc thân sau hoặc tai nối kim loại giữa đồng hồ với dây. Thường những chi tiết được ký hiệu 4 ký tự rõ ràng sắc nét trên máy. Với những dòng đồng hồ khác nhau thì sẽ có những ký hiệu riêng và khác nhau bạn nên tìm hiểu với từng đồng riêng khi quyết định chọn mua đồng hồ seiko chính hãng.
Ví dụ dùng đồng hồ Seiko 5 dây dù để dễ phân biệt trên mặt là 2 bộ số 7S26- 06G4:
+ 7S26 chính là bộ chuyển động
+ 06G4 là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ
Mặt sau đồng hồ sẽ có 2 bộ số 7S26-02J0:
+ 02J0 là ký hiệu cho vỏ đồng hồ của các dòng khác nhau


Ngày nay công nghệ hiện đại nên những mẫu đồng hồ hiện đại luôn được cung cấp nhiều và đa dạng và đồng hồ Seiko đã đi trước với những chiếc đồng hồ có khắc số Seri để phân biệt các sản phẩm chính hãng.
Số Seri thường được khắc 6 số mặt sau của đồng hồ Seiko chính hãng. Và việc người dùng phải đặc biệt chú ý tới số seri này. Với số Seri của đồng hồ này thì chia 2 dấu mốc trước năm 1970 nhưng sau đó chỉ còn 6 số trên các sản phẩm chính hãng.
Với đồng hồ Seiko chính hãng thì những sản phẩm là đồng hồ được khắc rất tinh tế người dùng có thể dễ dàng phân biệt khi nhìn và sờ trực tiếp vào sản phẩm. với đồng hồ có số Seri thường được khắc theo cấu trúc: Số cuối năm sản xuất/tháng sản xuất/số thứ tự của sản phẩm trong dây truyền sản xuất.
Seri với 6 chữ số trên đồng hồ Seiko nam chính hãng
Tùy vào từng loại có số Seri phân biệt khác nhau. Đặc biệt với dòng sản phẩm là đồng hồ Seiko dòng limited sẽ có kí hiệu riêng: năm sản xuất/ số lượng được sản xuất. với mực đích làm nổi bật nên số lượng mà hãng hạn chế sản xuất.

đồng hồ Seiko nam chính là cái tên giúp cho hãng đồng hồ Nhật được vinh danh trên thị trường đồng hồ thế giới. Với việc sáng tạo cho ra những mẫu đồng hồ đa dạng mang phong cách và đẳng cấp quốc tế đang được Seiko áp dụng một cách hoàn hảo nhất và phương trâm hoạt động của hãng.
Qua bài chia sẻ của Media Watch một vài chi tiết nhỏ giúp bạn có thể tham khảo khi mua chiếc đồng hồ chính hãng của Seiko hoàn hảo nhất.

Showroom: 26/12 Chinh Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tell: 0966277486
Web: http://donghokim.vn/dong-ho-seiko-chinhhang.html