Quần thể Gemek 2 là Nhà cao tầng đẹp nhất Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Geleximco gồm 2 tòa cao 34 tầng với 922 Khu đô thị. Gemek Tower 2 được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, Siêu dự án tân tiến bởi sự hòa hợp hài hoà giữa kiến trúc, nội thất và các tiện lợi hàng đầu của một vùng thành phố lớn...
I. TỔNG QUAN DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

+ Tên Chung cư: Gemek Premium

+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Chung cư thế hệ Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tứ vấn và đầu tứ

+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu bốn Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tứ: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco

+ Đơn vị tứ vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Dự án để ở.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Tổ hợp căn hộ: Ngày 10/1/2016 xong xuôi móng

- Ký HĐMB + Dự kiến ngừng: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Diện tích miếng đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích xây dựng khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ xây dựng khối đế : 59,92%

+ Mật độ thành lập khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số dùng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Chung cư: 992 căn.

+ Các Siêu dự án có diện tích chủ quản từ 65,5m2 tới 91,3m2.

III. VỊ TRÍ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Quần thể Chung cư Gemek Premium có địa điểm thuộc cùng các Tòa tháp Tổ hợp căn hộ mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang phát hành, được coi là thị trấn mới của thủ đô, kết nối thuận lợi với trung tâm bởi vì những dãy phố thế hệ lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Gemek Premium nằm trên mặt phô Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây cối, phô xá quy hoạch. Khu đô thị chia thành một chuỗi mắt xích với các Nhà cao tầng như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Hình như, Gemek 2 nằm sát ngay Thiên đường Bảo Sơn, người dân Tổ hợp chung cư có thể thuận lợi có những phút giây thư giãn dễ chịu cuối tuần bên gia đình và người thân. Nhà cao tầng Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Tổ hợp căn hộ đều có kỹ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác lạ đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của gia đình người chơi được vẹn toàn. ở tại Gemek 2 người chơi có cảm giác như mọi thứ người chơi cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ phục vụ toàn diện nhu cầu mua sắm của game thủ cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của gia đình với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

Được xây đắp thông minh nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Tổ hợp căn hộ, Gemek Tower 2 được chủ đầu tứ chăm chút đến những tiện lợi bé dại nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây trồng được bao bọc quanh dự án nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Tổ hợp chung cư của Tổ hợp căn hộ được kiến thiết tối đa hóa công năng sử dụng nhưng mà cũng đảm bảo mang đến sự rộng rãi rộng mát với công nghệ xây dựng hiện đại, dùng tối đa hệ thống giầm và sự phân xẻ khôn khéo các tường ngăn phát triển một không gian sống tiến bộ.