Có nên mua chung cư Goldmark City qua các nhà phân phối không?
Chung cư Goldmark City là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Việt Hân, với các dự án trước đây, chủ đầu tư này không trực tiếp bán hàng mà sẽ hợp tác với các nhà phân phối. Vì thế quý khách hàng chẳng thể mua Goldmark City trực tiếp từ chủ đầu tư mà phải mua qua các nhà phân phối dự án.

Với sàn bất động sản Cengroup, khi mua chung cư Goldmark City quý khách vẫn được đảm bảo lợi ích một cách tốt nhất bởi sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn dự án, được mua với giá gốc và được hưởng hết tất cả ưu đãi của chủ đầu tư giành tặng khách hàng. Với kinh nghiệm của các nhà đầu tư sành sỏi, quý khách hàng nên tìm kiếm cho riêng mình một người mô giới có nhiều kinh nghiệm và hơn hết là đầy đủ thông tin, có tâm, hiểu rõ kiến thức cũng như hiểu biết rõ về Goldmark City đặt để gửi gắm niềm tin. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được căn hộ Goldmark City hợp lý nhất đồng thời giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro và hoang phí thời kì không đáng có trong quá trình tìm hiểu và quyết định mua.

Cách để chọn được người mô giới Goldmark City chuyên nghiệp?
Quý khách có thể tìm thấy mô giới chuyên nghiệp qua giới thiệu từ anh em, người thân đồng nghiệp đã từng mua các dự án Việt Hân. Ngoài ra, quý khách có thể lên mạng tìm kiếm hiểu qua các trang website bán hàng, giới thiệu về dự án. Khách hàng nên tìm hiểu chí ít từ 5 đến 10 trang trang, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang trang chuyên nghiệp nhất. Với cách trình bày và đưa thông tin, trong cuộc tư vấn qua điện thoại, một cách chuyên nghiệp có thể chọn lọc đặt hẹn gặp mặt để có thể hiểu về dự án 1 cách sâu sắc nhất. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

Khi mua dự án Goldmark City có nên vay ngân hàng không?
Chủ đầu tư của dự án Goldmark City đã bắt tay hợp tác với ngân hàng Maritimebank hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, với các chính sách như vậy khách hàng sở hữu với căn hộ Goldmark City 4,5 tỷ thì với gói tài chính này khách hàng sẽ được lợi khoảng 650 triệu/ 2 năm.

Nên mua chung cư Goldmark City vào thời điểm nào?
Các chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi cho hay, với bất cứ dựa án nào có sức hút như Goldmark City thì nên mua vào thời điểm sớm nhất, vì nếu lấy sau thì giá bán chung cư Goldmark City có thể sẽ tăng lên theo các đợt mở bán, các chính sách ưu đãi cho khách hàng sẽ ít hơn và những căn có vị trí phong thủy đẹp, có view ra hồ điều hòa sẽ hết.