The Golden Palm Lê Văn Lương là tác phẩm sẽ được chú trọng khá nhiều vào quý III năm nay khi nó khởi đầu ra hàng. Tất nhiên các vấn đề bao phủ dự án đều được khách hàng mày mò rất kĩ, từ chủ đầu tư dự án, đơn vị xây đắp, ngân hàng bảo lãnh tài chính,... và tiến độ đóng tiền cũng là một yếu tố cần được lưu tâm. Nếu biết được tiến độ đóng tiền của dự án thì sẽ có một sách lược tài chính chuẩn xác nhất để có thể an tâm hơn khi ra quyết định mua nhà. Với bất cứ dự án nào hay với Golden Palm Lê Văn Lương thì cũng thế thôi, quý khách cần biết được tiến độ đóng tiền của dự án để tính toán dòng tài chính của mình xem có thể đảm bảo việc chi trả được diễn ra tốt hay không.Dự án Golden Palm Lê Văn Lương chưa có một tiến độ đóng tiền ra mắt nhưng mà nhiều bản lĩnh sẽ theo tiến độ như hầu hết các dự án, có thể tiến độ sẽ như sau: khi kí HĐMB đóng 30%, xây tới tầng 6 đóng 40%, xây tới tầng 12 đóng 50%, tầng 20 đóng 60%, cất nóc (xong tầng 27) đóng 70% và khi nhận nhà (vào quý I/2018) sẽ đóng nốt 25% (còn 5% sau cuối khách hàng sẽ nộp khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ).
Tiến độ đóng tiền The Golden Palm được căn cứ theo tiến độ thi công nên rất đảm bảo. Khi tòa tháp xây tới đâu thì khách hàng mới phải vào tiền tới đó, không sợ trường hợp khách hàng đã vào hết tiền rồi nhưng dự án vẫn chỉ đang xây ở tầng 10, 11 hay thấp hơn. Đây gần như là nguyên lý đóng tiền chung của hầu hết các dự án hiện nay, việc đóng tiền theo tiến độ xây đắp cũng như một lời cam kết của chủ đầu tư với khách hàng về việc tài chính của dự án này được đảm bảo.

Xem thêm: Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg , Chung cư Nguyễn Tuân

Nếu chỉ có tiến độ thanh toán Golden Palm như đã nói ở trên thì khách hàng cũng sẽ rất bất cập trong việc xác định khoảng thời gian cần sẵn sàng tiền. Vậy các khoảng thời gian cần vào tiền tương ứng với tiến độ xây đắp nêu trên sẽ là các khoảng thời gian nào? Chưa có thông tin ra mắt mà có thể dự đoán như sau: đợt 1 đóng 30% ngay khi kí HĐMB,, đợt 2 đóng 10% tiếp vào khoảng 12/2016.
Sang năp 2017, tiến độ đóng tiền dự án Golden Palm sẽ như sau: đợt 3 đóng 10% vào khoảng 04/2017, đợt 4 tiếp 10% vào khoảng 06/2017, đợt 5 là 10 nữa khi cất nóc, có thể là vào 10/2017. Và sau cùng, vào quý I (tầm tháng 3) năm 2018 khi các căn hộ được hoàn thiện kết thúc và trao cho khách hàng thì quý khách sẽ đóng nốt đợt cuối là 25% GTCH.