Sự ra đời của đô thị thông minh dự án Goldmark City tại Hà Nội được kỳ vọng mang đến bước tiến mới cho kiến trúc đô thị cũng như cuộc sống ưu việt cho cư dân.

Những ngày gần đây, thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội trở nên sôi động với nhiều dự án được mở bán. Đặc biệt, sự phát triển của mô hình chung cư đã bước tới tầm cao mới khi dự án Goldmark City ra mắt với tên gọi Goldmark City. Điểm nhấn của dự án chính là thiết lập một cuộc sống thông minh, theo sát xu hướng tương lai bên cạnh một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn trước đây.

Tại quận Từ Liêm, một khu quần thể xanh không khí mát lành như một Singapore đang dần hiện hữu với không gian sống xanh mát, yên tĩnh ngay giữa lòng đô thị.
Lấy cảm hứng từ kiến trúc Singapore các kiến trúc sư đã tạo ra được một thành phố thơ mộng, một trong những mô hình lý tưởng và ước ao của mọi cư dân thành thị muốn được sở hữu, dự án Goldmark City được CĐT thiết kế với không gian xanh mát bao xung quanh.

Cư dân tại đây có thể khởi đầu ngày mới bằng cách tận hưởng không khí trong lành quanh khu công viên, hay thả bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng. Ngay trong khu căn hộ còn có hồ bơi theo chuẩn resort, với sàn nằm thư giãn trên bờ và ghế phơi nắng nổi trên nước.

Hồ bơi ngoài trời này còn được thiết kế liên hoàn với bể bơi bốn mùa trong nhà, được mệnh danh lớn nhất tại Việt Nam, mang đến không gian thư giãn lý tưởng cho dân cư.

Vừa qua, CĐT mở bán căn hộ dự án Goldmark City chính thức với đa dạng diện tích căn hộ cùng mức giá bán hấp dẫn. Đây là tòa nhà được bao quanh bởi những “bức tường” cây xanh, cùng vị trí đắc địa, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.
Dự án sắp mở bán : dự án An Bình CityDự án FLC Star Tower