Tổ hợp căn hộ Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn giấc mơ mua nhà của bạn. Bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có được những thông tin đúng đắn nhất về Khu đô thị...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tư Tòa nhà: Công ty ĐTXD số 2 Thủ Đô (Hacinco).

+ Tên của Tổ hợp chung cư: Tòa nhà ĐTXD nhà sống và TTTM Hà Nội CenterPoint

+ Tên thương mại của Khu đô thị: Khu đô thị Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ vị trí của Tòa nhà: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc mảnh đất 3.7CC, phô Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

+ Đơn vị kiến tạo Tòa tháp: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tư vấn giám sát dự án: Công ty bốn vấn và đầu tư CP Texo .

+ Đơn vị xây dựng Tổ hợp căn hộ: Công ty CP TV ĐTXD phát hành đô thị Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Quần thể Thủ Đô CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Chung cư tung ra thị trường: 360 Khu đô thị.

+ Tổng số Dự án/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Tổ hợp căn hộ: 26,8%.

+ Hệ số sử dụng đất Chung cư: 4,7 lần.

+ Siêu dự án khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến kết thúc: Qúy II/2017.

+ cách thức chiếm hữu Quần thể: lâu dài.=> Hãy chú ý : Giới thiệu chung cư hà nội Hà Nội


II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Căn hộ Hà Nội Center Point Lê Văn Lương nằm ở tại vị trí đẹp vấp ngã tư phô Lê Văn Lương và phô Hoàng Đạo Thuý qua Dự án Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của Hà Nội Thủ Đô. Tổ hợp căn hộ Ha Noi Center Point sẽ là sự quyết định tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Tổ hợp chung cư.+ Nằm tại tuyến phố Huyết mạch nơi tiếp nối quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nhiều người biết đến như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thủ Đô Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Quần thể Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Dự án Trung Hòa Nhân Chính với toàn diện các dịch vụ tiện lợi khu vực.=> Xem chi tiết : Giới thiệu chung cư hà nội Việt NamIII. TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Ha Noi Center Point đang là điểm sáng nhất của dòng Tổ hợp căn hộ cao cấp với hoàn toàn tiện sang trọng và phong cách – đáp ứng mọi thứ những khách hàng tức giận nhất. Bởi đến với Dự án Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ đến với 1 vị trí ” quà ” tại khu vực vì vị trí góc 2 con phô bự nhất của Hà Nội đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, mà quý khách còn tới 1 điểm ” quà ” về dịch vụ lợi ích đẳng cấp nhất khu vực so với các Tòa nhà Dự án liền kế hay nằm trong khu vực hiện nay.

+ Khu đô thị với nhiều tiện lợi của một Dự án hiện đại như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu trung tâm thương mại giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm nhị thang máy cho 5 Tổ hợp căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Tổ hợp chung cư mỗi tầng.

+ Khu đô thị với đội ngũ bảo vệ và quản lý Khu đô thị với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, vũ trang phòng chống sấm sét bảo vệ cho toàn thể hệ thống truyền thông và công nghệ của Chung cư, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an toàn tự động và các tiện lợi thiết yếu của Tổ hợp chung cư sẽ được vận hành để có thể hoạt động luôn ngay.=> Click vào đây : Tin tức chung cư Hà NộiIV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút thiết kế từng cụ thể nhỏ lẻ nhất để tạo lên 1 item toàn diện văn minh và thế hệ mẻ bậc nhất Hà Nội.

+ Tòa tháp cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 căn hộ có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Khu đô thị sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu để phương tiện đi lại của dân cư.

+ Các Quần thể được kiến tạo khép kín tự do, không gian mở tạo lên sự liên minh hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và con người cảnh vật bao quanh. Các vật liệu thành lập và các trang trang bị thiết yếu trong Tòa nhà đều là trang thiết bị của các hãng hiện đại.

+ Các loại diện tích Tổ hợp chung cư Tòa nhà Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.