Căn hộ An Sinh Asa Light - Đã từ lâu, mảnh đất Quận 8 được xem là Cửa Ngõ Phía Nam của TP.HCM, liền kề Quốc Lộ 1 và tỏa ra các hướng về vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nắm được thị trường rộn rịch đó, Công Ty TNHH Một Thành Viên Công Ích Quận 8 đã triển khai Căn Hộ Asa Light với những thế mạnh vượt trội so với những căn hộ cùng chung khu vực Quận 8.Tọa lạc tại số 17 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – TP HCM. Vị trí thuận lợi, nằm giao với đường Tạ Quang Bửu, Trần Xuân Soạn nên rất dễ dàng cho việc cư dân ở Căn Hộ Asa Light có thể di chuyển đến các khu vực trọng điểm, khu vực lân cận qua cầu Nguyễn Tri Phương, Cầu Chữ Y, Cầu Nguyễn Văn Cứ hoặc thông qua các tuyến đường khác.

Chung Cư Asa Light được thiết kế theo lối kiến trúc mở, với các tầng có hành lang rộng rãi, cửa sổ thông thoáng giúp lưu thông gió trong các tòa nhà, tối đa sử dụng ánh sáng tự nhiên, khiến Asa Light mang lại cuộc sống an lành giữa lòng Sài

Với 4 loại diện tích căn hộ. Mỗi căn hộ đều được đón nắng, hút gió trời, tạo sự thông thoáng và thoải mái. hiệp với nhu cầu khách hàng nhất là những người muốn sở hữu riêng cho mình một nơi an cư gần nơi làm việc với số tiền chừng 1 tỷ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống dài lâu.

Nội thất Căn Hộ Asa Light Phạm Thế Hiển bàn giao hoàn thiện căn bản cùng các vật liệu xây dựng cao cấp. Căn hộ được lát sàn đá Granite, sàn gỗ tự nhiên, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, thiết bị vệ sinh full theo tiêu chuẩn Châu Âu….