Sáng ngày 21/8/2016, Lễ trình làng dự án The Golden Palm đã chính thức diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hơn 500 vị khách đã có mặt tại phòng Crystal Room thuộc khách sạn Grand Plaza để tham dự sự kiện.
Sau gần 2 tiếng đồng hồ tò mò thông tin về dự án và được các chuyên viên trong ngành của Hệ thống khu chợ dự án Bất động sản STDA tư vấn, nhiều khách hàng mến mộ không gian xanh mát tại The Golden Palm đã quyết đăng ký sở hữu các căn hộ từ dự án.

Ngoài việc được tư vấn để lựa chọn những căn hộ thích hợp nhất, những vị khách đến tham dự Lễ chính thức dự án The Golden Palm và đăng ký mua thành tích căn hộ còn thu được đa số tiến thưởng giá trị từ chủ đầu tư và các đơn vị phân phối như được chiết khấu 3% giá trị căn hộ, chuyến du lịch Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, cùng vô số tiến thưởng tặng giá trị khác.The Golden Palm là dự án được đầu tư kiến thiết bởi Công ty Cổ phần phát hành Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) cùng nhiều đối tác có uy tín to trên thị trường như: Công ty TNHH thiết kế dân dụng và Công nghiệp Delta (DELTA CORP) – Đơn vị thi công; Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) – Đơn vị hợp tác phát triển; Và phân phối ra mắt bởi vì Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA)…

Nằm tại tâm điểm quận Thanh Xuân, trên dọc trục đường Lê Văn Lương, The Golden Palm chiếm hữu một địa điểm lý tưởng, vừa dễ dàng đi lại do có hạ tầng giao thông thuận tiện, vừa đủ tách biệt để người dân có thể hưởng thụ cuộc sống yên bình, tránh những ồn ào tấp nập

Dự án The Golden Palm bao gồm hai tòa chung cư cao cấp, với khối đế được thi công văn minh gồm 2 tầng là trung tâm thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện nghi và dịch vụ dành riêng cho người dân tại tầng 6 với bể bơi đạt chuẩn, có khu tập gym, yoga và spa, khu cà phê, thư viện, khuôn viên cây xanh,….

Xem thêm: Dự án Chung cư quảng an , Tân hoàng minh trần duy hưng

Với khoảng hơn 400 căn hộ có diện tích dao động từ 67 – 130m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ dự án đều có phần diện tích đón gió và ánh sáng tự nhiên rộng rãi. The Golden Palm được đánh giá là thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng trẻ thành đạt tới các hộ gia đình từ một tới nhiều mới, từ khách hàng dế tính tới những khách hàng giận dữ nhất, như lời khẳng định ngay từ đầu, dự án lấy thị hiếu quý khách hàng làm tiêu chí hướng đến. Và chúng tôi luôn có chắc chắn rằng, khách hàng của chúng tôi sẽ không phải ân hận bởi đặt niềm tin nhầm chỗ.

Tại dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, tiêu chí căn hộ xanh được đặt lên đúng đầu. Các căn hộ được kiến thiết không gian xanh mát nhưng vẫn văn minh, tiện nghi mà chất chất lượng thi công cao đúng chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ giao động khoảng 33tr/m2, nơi địa điểm được coi là Nằm, khách hàng có thể thuận lợi bỏ tiền để sở hữu căn hộ cao cấp tại đây. Cen Invest đang định hướng mở rộng phát triển những khu chung cư có xây đắp thông minh, áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiểu chi phí, tiết kiệm năng lượng giúp bảo vệ môi trường. Điều cần thiết đối với mỗi dự án được khách hàng quan tâm tới chính là ở góc nhìn sách lược và định hướng tạo ra nhà cửa, sau cuối có thể đưa vào thiết kế chứ không chỉ đặt những tiêu chí này trên cơ sở giấy bút.