Lấy sỉ quần áo trẻ em không hề đơn giản, và bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm lấy sỉ quần áo trẻ em nào đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ mách cho bạn nhiều địa điểm khá hấp dẫn qua bài viết này.

Trên mọi đường phố hiện nay chúng ta đều thấy những shop quần áo trẻ em mọc ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho con của các bà mẹ. Kinh doanh quần áo trẻ em lại càng dễ dàng hơn do trẻ em rất mau lớn, hay ngịch ngợm nên quần áo thường xuyên lấm bẩn chính vì thế mà nhu cầu quần áo của trẻ em thường cao hơn so với người lớn chúng ta. Chính vì thế, việc tìm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em là đều quan tâm đầu tiên của các chủ shop. Theo chúng tôi được biết thì nhiều chủ shop thời gian gần phải “chạy lên chạy xuống” để tìm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín, giá cả phải chăng.


Để kinh doanh quần áo trẻ em có lời, không có hàng tồn bạn cần tìm cho mình nơi lấy sỉ quần áo trẻ em ổn định giá rẻ, tốt nhất là 3- 5 nhà cung cấp như vậy nếu không hài lòng với nơi này thì còn có nơi khác để thay thế kịp thời, tránh thiếu hàng đáp ứng nhu của cầu khách. Hơn nữa khi có nơi lấy sỉ tốt, bạn sẽ có giá cạnh tranh hơn trên thị trường, như vậy bạn sẽ tìm được nhiều khách hàng hơn.


Bạn có thể tìm kiếm qua internet hay hỏi thăm bạn bè để tìm được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em cho mình. Để lựa chọn bạn cần tìm hiểu kĩ càng xem quần áo do họ tự sản xuất hay chỉ là trung gian, chính sách chiết khấu theo số lượng của họ ra sao? thương hiệu của họ có nỗi tiếng không? …Bạn cần nắm rõ những thông tin này vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bán được quần áo trẻ em của bạn, cũng như lợi nhuận trên mỗi của bạn là bao nhiêu.

Ở thị trường nước ta hiện nay, các nguồn để lấy sỉ quần áo trẻ em cũng không thật sự là nhiều. Bởi vì chúng ta còn khá hạn chế về mẫu mã, hình dạng nên khó có thể thu hút được cái nhìn của trẻ. Những nơi để lấy sỉ quần áo trẻ em thường là những quần áo nhập khẩu nên giá cả cũng khá cao, gây khó khăn cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì sự xuất hiện của các xưởng may quần áo trẻ em đã hỗ trợ phần nào cho những người kinh doanh mặt hàng này. Ở các xưởng may này, bạn có thể tự thiết kế hoặc tìm kiếm mẫu mã và đặt họ may theo, như vậy giá cả cũng có phần rẻ hơn và nhất là thuận tiện cho việc trao đổi hàng hóa.