Lux Garden Quan 7 sở hữu với vị trí độc đáo gồm 3 mặt sông: Sông Sài Gòn và Rạch bả bướm. Dọc theo trục liên lạc chính Nguyễn Văn Quỳ, con đường rộng rãi, liên lạc ổn định, như vậy bạn chỉ mất khoảng 25 phút để đến nơi mua sắm Quận 1,2,3; chỉ 10 phút về Quận 5; chỉ 8 phút là đén quận 8; đến phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 35 phút.

Q.7 thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ đến trọng điểm thành phố của các quận phía Tây và các tỉnh miền Tây nên giao thương kết nối thuận lợi với khu vực trung tâm và các tỉnh thành. Quận 7 đang thu hút được nhiều đơn vị đầu tư khác và hoàn thiện các dự án lớn. Căn hộ Lux Garden Quận 7 là một trong những chung cư đó, đây là dự án căn hộ biệt lập cao cấp có đẳng cấp tương đương với khu Phú Mỹ Hưng Quận 7. Đây cũng là mô hình khu dân cư khép kín đại an ninh được thiết kế hiện đại và đẳng cấp.
Căn hộ cao cấp Lux Garden là nơi khách hàng có thể góc nhìn ra kênh Rạch bà bướm, sông Sài Gòn mang không khí trong lành từ dòng sông vào căn hộ. Cùng với ưu thế lớn về vị trí phong thủy sông nước nhờ đó trở thành vị trí chiến lược, nằm ngay khu Chợ Lớn đông dân cư và giao thương sầm uất bậc nhấtKể từ đây tất cả thông tin về công trình bang gia can ho lux garden hãy gọi ngay cho chủ công trình.
Điểm đặc biệt dự án căn hộ Lux Garden như cánh buồm vươn xa ra biển khơi hòa quyền với cây xanh và năng trời thiên nhiên. Nơi đây được đánh giá là lá phổi xanh trên cao của toàn khu chung cư, là điểm nhấn tạo nên không gian xanh mướt mắt và bầu không khí trong lành. Trong chính ngôi nhà của khách hàng, bạn luôn có một cuộc sống hoà cùng tự nhiên, chan chứa hứng khởi.
Hồ bơi tràn bờ là điểm nhấn thứ 2: Chỉ một bước chân, ngay tại tầng 5 của toà nhà là hồ bơi và hồ tràn bờ, nơi cả gia đình có thể hoà mình vào làn nước trong xanh mát lành để xua đi những mệt mỏi.
Chung cư cao cấp Lux Garden là nơi có môi trường sống trong lành khi mặc cả khuôn viên dự án được bao quanh bởi hệ thống cây xanh.
Ở tại căn hộ Lux Garden, bạn sẽ được sống theo tiêu chuẩn 1m cây xanh/người và được hưởng tất tiện ích nội khu đương đại hạp cho gia đình, người già và trẻ thơ.