Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu căn bản được đáp ứng, chính bởi vậy ưu tiên dành cho thế hệ kề cận – mai sau của con em chúng ta về thể chất, tinh thần, Nhân –Trí – Lực là mối quan tâm hàng đầu của các bậc ba má và nguồn lực toàn xã hội.

Thấu hiểu được những lo toan đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm vào dự án Anland Complex một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình ái thương và nhiệt huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tâm, Nam Cường hiểu rằng những giá trị Bền vững dành cho trẻ thơ cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn hàng đầu hướng đến một mai sau hội nhập. Chính vởi vậy, Khu thành phố Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – thăng bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương mại hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi thế hệ, trọng điểm là trẻ con, nữ giới là người già..

5 giá trị xuyên suốt khi thực hành dự án đó là Chuyên nghiệp – tận tình – Bền vững – nhân văn – bổn phận tầng lớp để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thứ hạng, nơi mà những giá trị nhân bản, những giá trị kiến thức được ươm mầm dành cho đời mầm non của giang sơn với những lợi thế về tiện ích chung cư anland nam cường mang lại.

Đắm mình trong Khu vườn trẻ con – các trẻ mỏ không chỉ được bổ sung kiến thức nền móng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

Vị trí chung cư anland cưc kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ biến liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong sạch, được tham gia các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng cha mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu đô thị Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, trẻ thơ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 cảm quan phê duyệt 35 hạng mục giải trí như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sàn diễn bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

Thông điệp mà Nam Cường muốn phê chuẩn dự án chung cư Anland Nam Cường để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành”để nhấn mạnh hơn tới tầm quan yếu của sự đầu tư, sự quan tâm cho trẻ thơ – cái gốc của sự phát triển., biểu trưng cho triết lý phát triển vững bền, nhân bản trong tuổi mới.

Nguồn trang: http://anlandhadong.com/chung-cu-anl...tuong-lai.html