Đối với những người thường xuyên phải làm việc ở trên cao thì việc bảo vệ tránh khỏi những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như bị rơi thì dây an toàn sẽ rất quan trọng trọng việc đó. Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp dây an toàn chất lượng, giá rẻ có thể xem thêm. Namtrung safety không những cung cấp dây an toàn các loại mà còn đầy đủ đồ bảo hộ lao động khác như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ…. Hãy nhanh tay đặt hàng để có thể mua được đồ bảo hộ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Cấu tạo và tính năng của dây đai bảo hộ
Dây đai bảo hộ lao động được tạo ra nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm trên cao, tránh trường hợp bị rơi tự do xuống dưới. Dây sẽ có tác dụng kéo người bị rơi và giừ cố định khi bị ngã. Điều đó giúp người công nhân yên tâm hơn khi làm việc và sẽ đạt được hiệu quả công việc cao hơn. Cấu tạo của dây an toàn cùng tùy vào từng loại khác nhau như dây nửa thân hoặc dây toàn thân.
Nhưng loại dây an toàn nào cũng đều có những đặc điểm chung. Nó được chia làm 2 pần riêng biệt đó là phần dây móc và phần dây an toàn đeo người. Phần dây móc được thiết kế khá đơn giản với một dây sợi tổng hợp và 2 đầu là 2 móc, một móc nhỏ gắn với phần đai sau lưng, móc còn lại dùng móc làm vật thể ngoài vững chắc ở độ cao. Phần dây đeo người có thiết kế 2 dây chéo nhau sau lưng có móc an toàn, phí trước là dây chốt cài ngang ngực và đai cài dưới bùng, có thể có thêm dây đeo qua háng.

Tại sao phải mua dây đai an toàn bảo hộ lao động?
Ở trên nói rất cho tiết về cấu tạo cũng như tính năng của dây an toàn nhưng tại sao lại cần tới loại dây này thì lại là thắc mắc của một số người. Chúng tôi xin trả lời đó là dựa trên tính năng của dây an toàn bạn có thể thấy dây dùng để bảo hộ cho người lao động. Khi làm việc trên cao mà cụ thể là trên những dàn giáo luôn tiềm ẩn nguy cơ rơi mặc dù có rào chắn. Vì vậy mà dây an toàn sẽ làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn trong trường hợp ngã giáo đó.

Nên mua dây an toàn ở đâu tốt nhất?
Namtrung safety sẽ là nơi bạn nên lạu chọn vào lúc này. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín bậc nhất khu vực Hà Nội cũng như toàn quốc. Không nói quá nhưng chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tường và chọn mua đồ bảo hộ mỗi khi có nhu cầu kể cả đặt với số lượng lớn cho các công ty. Còn nữa chúng tôi còn là đại lí độc quyền cho một số loại đồ bảo hộ trong đó có dây an toàn. Giá cả đưa ra cũng rất hợp lí, cạnh tranh, phù hợp vơi túi tiền người lao động.

Quý khách có nhu cầu mua hàng dây an toàn vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900 để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Chiết khấu lên tới 40% khi mua trên 30 sản phẩm. Mua càng nhiều tiết kiệm càng nhiều.