Khi những bộ trang sức ngọc trai nên ngôi việc sở hữu những món đồ trang sức ngọc trai được bày bán trên thị trường là quá bình thường. Vì thế một trong những trendy mới được nổi hiện nay đó là tự làm trang sức ngọc trai. Vậy để có những mẫu trang sức ngọc trai độc đáo hấp dẫn do chính tay mình làm bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Một số mẫu tự làm trang sức ngọc trai đơn giản

Ngọc trai được biết đến là một trong những viên ngọc quý nhưng lại được sinh ra bơi một động vật thân mềm dưới đáy biến khiến chúng mang trong mình những dưỡng chất đặc biệt tốt cho sức khỏe. Vì thế tự làm trang sức ngọc trai được rất nhiều bạn gái và các anh chàng lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số mẫu tự làm trang sức ngọc trai đơn giản và dễ dàng.

Thứ nhất là những chiếc dây chuyền ngọc trai: Có rất nhiều cách để bạn tự làm được những chiếc dây chuyền xinh xắn bằng những vật liệu đơn giản như cái kim sợi chỉ, miếng vài băng rôn, và những viên ngọc trai là bạn sẽ có được một chiếc dây chuyền xinh xắn như thế này.

Cũng cùng cách này bạn có thể làm cho mình những chiếc lắc tay ngọc trai tương tự để có thể diện trang phục đồng bộ khi đi sự kiện hay party.

Thứ hai cách mix khác là làm những chiếc vòng ngọc trai tạo thành chuỗi có mặt đá tạo nên đẳng cấp quý phái và sang trọng cho người đeo. Những bộ trang sức ngọc trai được Mix với những nút bạc cho bạn gái thêm phú quý và tạo nên được sự riêng biệt và độc đáo từ những món đồ mình đeo.

Để biết thêm những mẫu trang sức ngọc trai khác bạn gái có thể đến cửa hàng trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewerly để tham khảo được những mẫu trang sức mới và cách làm chúng nhé.