Trang sức đặc biệt là phụ kiện trang sức bạc là một trong những đồ vật quan trọng và thiết yếu hiện nay của giới trẻ. Đặc điểm bị đen xỉn màu của những phụ kiện trang sức này là điều không thể tránh khỏi. Vì thế để biết cách rửa dây chuyền bạc, làm sáng dây chuyền bạc đơn giản các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Một số cách rửa dây chuyền bạc, làm sáng dây chuyền bạc đơn giản tại nhà

Có rất nhiều cách rửa dây chuyền bạc, làm sáng dây chuyền bạc nữ bằng những phương pháp, nguyên liệu đơn giản tại nhà. Và một trong những cách bạn nên làm theo là những cách dưới đây.


Làm sáng dây chuyền bạc bằng nước vo gạo: Một trong những cách đơn giản tại nhà bạn có thể dùng là sử dụng nước vo gạo. Bạn chỉ cần lấy nước vo gạo được lắng xuống sau khi gạn hết phần nước trong rồi thả dây chuyền bạc vào nước vo gạo đem đun sôi khoảng 15- 20 phút rồi vớt ra rửa với xà phòng là xong.


Cách khác là bạn có thể dùng nước rửa chén để làm sáng dây chuyền bạc cũng như cách rửa trang sức bạc đẹp khác. Dùng bàn chải với một chút kem đánh răng chà lên mặt của dây chuyền bạc sau đó dùng một miếng vài bông mềm lâu khô là xong.


Để biết thêm những cách rửa dây chuyền bạc, làm sáng dây chuyền bạc khác bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách tại website: trangsucbacy.com tại nhà hiệu quả nhé.