Nếu bạn là một tín đồ của phụ kiện trang sức bạc mà muốn sở hữu cho mình những chiếc lắc tay bạc nhưng lại không đủ ngân sách để sưu tập những mẫu lắc tay bạc độc đáo hiện nay. Tuy nhiên một trong những địa chỉ được nhiều tín đồ trang sức lựa chọn lại có mức gía lắc tay bạc hoàn toàn mềm cho bạn tha hồ thỏa sức sưu tập những chiếc lắc tay bạc xinh xắn.

So sánh giá lắc tay tại Bảo Ngọc Jewelry với thị trường

Giá lắc tay bạc không chỉ phụ thuộc vào khối lượng của bạc mà chúng sẽ phụ thuộc vào kiểu cách thiết kế của chiếc lắc tay. Với một mức giá lắc tay bạc chưa đến 400k bạn đã có thể sở hữu một chiếc vòng tay bạc hình cỏ 4 lá mang một ý nghĩa sâu sắc với niềm tin, sự hi vọng những điều hạnh phúc trong cuộc sống đặc biệt là những điều may mắn cho bạn gái. Một trong những phụ kiện trang sức bạc cao cấp cho nữ được các bạn gái yêu thích.


Không chỉ thế với cùng một mức giá lắc tay bạc các bạn nam cũng có thể chọn lắc tay có hình trái tim – một hình ảnh tượng trưng cho tình yêu đôi lứa để thể hiện tình cảm của chàng trai đối với các cô gái. Được coi là một trong những chiếc lắc tay bạc mà các chàng trai có thể lựa chọn để làm món quà đặc biệt cho bạn gái.


Còn rất nhiều lắc tay bạc đẹp khác có cùng mức giá lắc tay bạc này tại cửa hàng trang sức bạc cao cấp Bảo Ngọc Jewelry. Bạn cũng có thể truy cập tại website trangsucbacy.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ dưới đây.


Địa chỉ:Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline:0963 453 424 – 0963 453 432
Giờ làm việc:8:00 AM – 17:30 từ T2 đến CN