Nhẫn bạc mặt đá đẹp với vẻ lấp lánh, sang trọng quý phái khiến cho biết bao các cô nàng đến chàng trai phải đắm đuối nghiêng mình. Một chiếc nhẫn bạc mặt đá còn chính là thông điệp ước muốn của chủ nhân với cuộc sống tương lai của mình.

Các mẫu nhẫn bạc mặt đá đẹp nhất

Một chiếc nhẫn bạc mặt đá đẹp mà bạn đeo chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn và sự tò mò mà không đơn giản là 1 viên đá để làm đẹp, nó có thể là huyền thoại, một câu chuyện hay cũng có thể là một lời nguyền đầy ma thuật mà người đeo nên tìm hiểu trước khi sở hữu một chiếc nhẫn bạc đính đá để không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phù hợp với tháng sinh của bản thân. Chình vì thế nhẫn bạc mặt đá chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai thích phong thủy thế giới của trang sức bạc cao cấp.


Trong một năm 12 tháng tương ứng với từng tháng sinh đó chính là đại diện của một chiếc nhẫn bạc mặt đá đẹp khác nhau. Nếu tháng 1 tháng đầu tiên của năm mới thì chiếc nhẫn bạc mặt đá hợp tuổi này có tên gọi là đá Garnet, tháng 2 là Amethyst, tháng 3 là Aquamarine, tháng 4 là kim cương, tháng 5 là Emerald, tháng 6 là nhẫn bạc mặt đá ngọc trai.....


Nếu như phụ nữ thích những chiếc nhẫn bạc nữ nhỏ kim cương hay loại đá thạch anh to và tròn để tạo nên đẳng cấp quý phái của người đeo thì thiết kế của nhẫn bạc nam lại được tạo theo hình bầu dục hay hình vuông tròn góc cạnh.


Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những mẫu nhẫn bạc khác các bạn có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây: trangsucbacy. Com với nhiều mẫu mã đa dạng.